Tiin.vn trên Facebook

Thuỷ Tiên tung poster MV mới nhưng vẫn không quên đá xéo chồng

Trong phần giới thiệu poster cho MV mới, Thủy Tiên không quên khẳng định gương mặt không cảm xúc của nam chính như diễn tả về ông xã Công Vinh.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có lẽ xứng đáng với danh hiệu 'phu xướng phụ tùy' nhất làng giải trí, thường xuyên dành cho nhau sự ngọt ngào, những lời khen có cánh. Tuy nhiên mới đây, khi ngồi xem clip chồng lạnh lùng trước màn biển diễn của mình, Thủy Tiên có vẻ... 'uất ức'. Dù đã có hẳn một status để trách móc chồng, Thủy Tiên dường như vẫn chưa hả dạ và tiếp tục 'cà khịa' anh trong lời giới thiệu về MV mới sắp được tung ra khiến dân tình phì cười.

Poster MV mới của Thủy Tiên có cả diễn viên Hứa Vĩ Văn

Poster MV mới của Thủy Tiên có cả diễn viên Hứa Vĩ Văn

Theo Thủy Tiên, trong MV, khi mới chỉ hỏi: 'Sao anh không ăn?' nhân vật chính - Hứa Vĩ Văn đã khóc 'quá trời quá đất'. Hình ảnh Hứa Vĩ Văn có lẽ chính là để diễn tả gương mặt của Công Vinh không hạnh phúc khi nghe cô hát Ngôi nhà hạnh phúc trong sự kiện mới đây. 

Thủy Tiên cũng cho biết thêm, đây là bài hát dành cho những cơn mưa và dự kiến ra mắt vào tháng 10.

Ngay bên dưới dòng trạng thái của vợ, Công Vinh lập tức vào thanh minh: 'Tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc trước cái đẹp có tí áp lực.. làm gì căng dữ vậy'. Tất nhiên, Thủy Tiên cũng không quên dằn mặt chồng: 'Hình như tôi chiều ông quá rồi nên ông hư phải không?'. Màn đối đáp đáng yêu của cặp vợ chồng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bình luận của cư dân mạng

MV Thư gửi anh

>> Xem thêm: Công Vinh bật chế độ 'đứng hình' khi nghe bà xã Thủy Tiên hát tại chốn đông người

Góp ý cho Tiin