Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Orange tố 'quỵt tiền' chưa bao lâu, Châu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thân thiết với học trò cũ

Hành động của Châu Đăng Khoa khiến nhiều người cho rằng anh đang nhớ nhung lại một thời còn thân thiết bên Orange.

Sự việc Orange, Lyly và Nemo đồng loạt tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền, không minh bạch tài chính trở thành tâm điểm của làng nhạc những ngày qua.

Orange, Châu Đăng Khoa và Nemo thời còn thân thiết. 

Orange, Châu Đăng Khoa và Nemo thời còn thân thiết.

Khi sự việc còn chưa đi đến hồi kết thì mới đây, trên trang cá nhân, Châu Đăng Khoa vừa chia sẻ lại kỷ niệm thân thiết với cô học trò cũ Orange cách đây một năm. Đó là loạt hình ảnh Orange nhận giải 'Asia Supernova Award 2019 - Siêu sao mới châu Á 2019' kèm dòng chú thích: 'Mới đó mà 1 năm rồi' cùng icon mặt cười đầy ẩn ý. 

Bị Orange tố 'quỵt tiền' chưa bao lâu, Châu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thân thiết với học trò cũ 1 

Ngay lập tức, bài đăng của Châu Đăng Khoa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh đang nhớ nhung lại một thời còn thân thiết bên Orange.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng anh đang ẩn ý việc cô học trò cũ đã 'quay lưng' sau những nâng đỡ của người thầy. Đáng chú ý là khi một cư dân mạng bình luận: 'Cuộc sống mà anh', nam nhạc sĩ đã lập tức đồng tình: 'Đúng vậy'.

Bị Orange tố 'quỵt tiền' chưa bao lâu, Châu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thân thiết với học trò cũ 2 

Orange và LyLy đang là những gương mặt tiềm năng của làng giải trí Việt. 'Đang yên đang lành', 26/2, hai cô nàng đồng loạt đăng tải bài viết dài tố công ty của Châu Đăng Khoa thiếu minh bạch trong thu nhập, quỵt tiền và tự tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Cả 2 đề nghị thanh lý hợp đồng nhưng công ty quản lý cố tình kéo dài thời gian.

Bị Orange tố 'quỵt tiền' chưa bao lâu, Châu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ lại kỷ niệm thân thiết với học trò cũ 3 

Hình ảnh thân thiết của Châu Đăng Khoa và cô học trò cũ cách đây 1 năm. 

Hình ảnh thân thiết của Châu Đăng Khoa và cô học trò cũ cách đây 1 năm.

Phần lớn dư luận đứng về phía giọng ca Orange, chỉ trích Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng đặt ra những uẩn khúc trong sự vụ 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' ở trường hợp ca sĩ và công ty quản lý này.

Giúp Tiin sửa lỗi