Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị quấy rối ngay trên sân kháu, Hyoyeon (SNSD) phản ứng cực 'gắt'

SNSD

Thành viên SNSD đã 'dằn mặt' tên yêu râu xanh ngay tại chỗ trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.

Vừa qua, Hyoyeon đã tham dự lễ hội âm nhạc World Club Dome với tư cách là khách mời của nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài Dimitri Vegas. Cô mang đến màn trình diễn DJ sôi động trong không khí cuồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, sau chương trình, một đoạn clip cho thấy sự việc Hyoyeon bị quấy rối trên sân khấu đã lan truyền rộng rãi khiến các fan của cô rất phẫn nộ.
 

Đoạn clip được quay bởi một khán giả có mặt trong đêm nhạc, tuy phần hình ảnh không thể quay trực tiếp lên sân khấu nhưng qua phần tiếng thu được trong clip, nhiều người vẫn nhận ra có ai đó đang cố tình quấy rối Hyoyeon khi cô đang biểu diễn. Thành viên SNSD đã nói rất to: 'Này đừng có động vào tôi. Đừng động vào tôi, được chứ?'. Và điều này không chỉ xảy ra 1 lần mà Hyoyeon đã phải nhắc lại câu cảnh cáo ấy 4 lần liên tiếp.

Dù không biết ai là người đã quấy rối Hyoyeon, nhưng dựa vào vị trí quay thì nhiều người phán đoán đây là khu vực có nhiều nhân viên nam của ban tổ chức. Bởi vậy, có thể một trong số những người thuộc ban tổ chức chương trình này chính là tên yêu râu xanh. Thậm chí, tên đó còn lớn tiếng nói: 'Sân khấu của tôi thì phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ'.

Hyoyeon

Hyoyeon

Sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi, cộng đồng fan K-pop, đặc biệt là các fan của SNSD đang rất phẫn nộ và quyết tâm lên án đến cùng để tìm ra kẻ quấy rối Hyoyeon. Đồng thời, ban tổ chức sự kiện âm nhạc World Club Dome cũng bị chỉ trích nặng nề khi không bảo vệ tốt khách mời, để xảy ra những tình huống khó chấp nhận như vậy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi