Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố ‘đạo nhái’, quản lý K-ICM lên tiếng: Sơn Tùng M-TP cũng vậy và ngày càng thành công đó thôi!

Sơn Tùng M-TP

Theo nhiều netizen, đây không phải là một câu trả lời hay và phù hợp, nhất là khi nghi vấn đạo nhái của K-ICM vẫn còn ‘nóng hổi’.

Tối ngày 19/2 vừa qua, K-ICM đã cùng cộng sự mới - Quang Đông - ra mắt MV Cần một lý do. Sản phẩm này vừa đánh dấu màn trở lại của K-ICM sau khi 'chia tay' Jack, vừa là ca khúc debut cho nghệ sĩ mới của công ty anh. Vì vậy, sau khi ra mắt, Cần một lý do đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ đến từ phía dư luận. 

Cần một lý do - K-ICM x Quang Đông 

Bên cạnh những bình luận, nhận xét về chất lượng của ca khúc, cũng có không ít ý kiến cho rằng MV Cần một lý do 'góp nhặt' nhiều tình tiết từ các MV đình đám của đàn anh nổi tiếng - Sơn Tùng M-TP. Đơn cử có thể kể đến chi tiết nhân vật soi kính lúp trong Chúng ta không thuộc về nhau, cảnh bật lửa, 'cơn mưa' hoa rơi xuống nhân vật đang nằm trên giường của Chạy ngay đi, khoảnh khắc ngồi trên mui xe hay ngả xuống giường của Hãy trao cho anh...

Một số cảnh được so sánh.  

Một số cảnh được so sánh. 

Thực chất, những phân cảnh trên, nếu đặt riêng lẻ thì có thể bắt gặp ở nhiều MV khác của Vpop vì chúng cũng không mang tính độc quyền. Nhưng vì Cần một lý do có quá nhiều sự 'trùng hợp' với các MV đến từ một nghệ sĩ duy nhất, nên việc cư dân mạng lên tiếng tranh cãi cũng có thể hiểu được. 

Về phía K-ICM, anh không lên tiếng phản hồi bất kỳ điều gì liên quan đến 'cáo buộc' đạo nhái.  

Về phía K-ICM, anh không lên tiếng phản hồi bất kỳ điều gì liên quan đến 'cáo buộc' đạo nhái. 

Trong khi đó, một thành viên trong ekip của anh lại phản bác trước một bình luận xoay quanh vấn đề này: 'Ngày trước Sơn Tùng ra MV nào cũng bị dân mạng kêu đạo nhái Hàn Quốc em ạ. Và kết quả là Sơn Tùng ngày một thành công đó thôi'. 

Bình luận này, lại một lần nữa, làm dấy lên phản ứng trái chiều gay gắt nơi netizen. Nhiều người cho rằng, dù phía K-ICM có hay không trong việc đạo nhái thì nhắc đến tên một nghệ sĩ đàn anh cũng là điều không nên. Huống chi, trước đây K-ICM cũng đã không ít lần bị đặt lên bàn cân so sánh với giọng ca Chạy ngay đi về thành tích, lượt view.

Cách trả lời tranh cãi 'mà như cãi lộn' của ekip K-ICM gây bức xúc.  

Cách trả lời tranh cãi 'mà như cãi lộn' của ekip K-ICM gây bức xúc. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi