Tiin.vn trên Facebook

Bị treo lơ lửng giữa không trung, đây là cách xử lý chuyên nghiệp của Taylor Swift

Nữ ca sĩ đã gặp sự cố không mong muốn trong một buổi diễn của Reputation tour.

Taylor Swift đang miệt mài đi tour qua các bang của nước Mỹ để quảng bá cho album Reputation. Cuối tuần qua, khi dừng chân tại Philadelphia, nữ ca sĩ đã gặp một sự cố không may. Trình diễn ca khúc Delicate, Taylor Swift phải bước lên một chiếc lồng khổng lồ để di chuyển từ sân khấu này sang sân khấu kia. 

Taylor Swift trình diễn trên sân khấu Reputation.

Taylor Swift trình diễn trên sân khấu Reputation.

Tuy nhiên, ở giữa màn trình diễn thì chiếc lồng hoành tráng, lấp lánh kia lại không hoạt động mà bỏ Taylor Swift… lơ lửng giữa không trung. Không tỏ ra lo sợ, Taylor vẫn tiếp tục tiết mục của mình trong trạng thái bị treo 'giữa trời, giữa đất'.

Sự cố đã khiến nữ ca sĩ mắc kẹt trên không trung trước toàn bộ khán giả.

Sự cố đã khiến nữ ca sĩ mắc kẹt trên không trung trước toàn bộ khán giả.

Vận xui theo đuổi cô nàng cho đến hết màn trình diễn Delicate. Câu hỏi được đặt ra lúc này là Taylor Swift leo xuống bằng cách nào đây? Taylor lại một lần nữa thể hiện bản lĩnh sân khấu của mình bằng cách tự nhiên trò chuyện với khán giả. Nữ ca sĩ cho rằng cô đang có một 'tầm nhìn đẹp' bao quát cả sân vận động. 'Và điều đang xảy ra là tôi chỉ đang thư giãn để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.' - Taylor giải thích một cách hài hước cho người hâm mộ.
 

Taylor Swift trình diễn dù gặp sự cố
 

Taylor Swift được 'giải cứu'

Sau khi được chờ 'no nê' giữa không trung, chiếc lồng đã được hạ xuống để Taylor Swift có thể 'tiếp đất' một cách an toàn. Buổi diễn tiếp tục với phần trình diễn ca khúc Our SongWildest Dream phiên bản acappella trong sự phấn khích của người mến mộ. 

Kết thúc buổi diễn, Taylor Swift quay trở về New York và có thời gian nghỉ ngơi tại căn hộ của cô nàng. Nữ ca sĩ bị bắt gặp đi ra phố hôm Chủ Nhật vừa rồi cùng bạn bè. Cô nàng diện chiếc váy hoa đậm chất mùa hè, kết hợp với bốt cao quá gối để khoe chân dài 'bất tận'. 

Bị treo lơ lửng giữa không trung, đây là cách xử lý chuyên nghiệp của Taylor Swift 2

Bị treo lơ lửng giữa không trung, đây là cách xử lý chuyên nghiệp của Taylor Swift 3

Bị treo lơ lửng giữa không trung, đây là cách xử lý chuyên nghiệp của Taylor Swift 4

Taylor Swift khoe chân dài trên đường phố New York.

Taylor Swift khoe chân dài trên đường phố New York.
Góp ý cho Tiin