Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương bất ngờ tung teaser chỉ bí kíp tăng 'doanh thu' lì xì Tết

Bích Phương

Vào 21h tối ngày 14/1, cô gái của những bài nhạc Tết - Bích Phương đã tung một đoạn teaser 30 giây hé lộ single nhạc Tết 2020 - 'Tuổi gì mà chẳng thích lì xì'.

Trong 30 giây teaser vừa được công bố, 'nữ hoàng Đu Đưa' Bích Phương xuất hiện trên một chiếc giường cùng với bảng số liệu chi chít những con số, không gian căn phòng có rất nhiều tia lazer xanh đỏ sặc mùi 'điệp viên'. Bích Phương từ bên ngoài bò lên giường, cầm lấy bảng số liệu và bắt đầu… thuyết trình không mệt mỏi về một kế hoạch tăng doanh thu lì xì. Teaser kết thúc bằng câu hát 'Tuổi nào mà chẳng thích lì xì'.

Teaser MV Tuổi nào mà chẳng thích lì xì của Bích Phương

Ngay lập tức, teaser 30s MV Tuổi nào mà chẳng thích lì xì của nữ ca sĩ đã nhận được phản hồi tích cực với hơn 100k lượt xem chỉ sau vài tiếng.

Từng gây bão bằng bản nhạc Tết đình đám 'Bao giờ lấy chồng', sản phẩm lần này được khán giả háo hức chờ đợi sẽ thành một hit mới mùa Tết của Bích Phương. 

Bích Phương bất ngờ tung teaser chỉ bí kíp tăng 'doanh thu' lì xì Tết 0

Bích Phương bất ngờ tung teaser chỉ bí kíp tăng 'doanh thu' lì xì Tết 1

MV Tuổi nào mà chẳng thích lì xì sẽ được Bích Phương ra mắt vào 22h ngày thứ 5 - 16/1 sắp tới, cùng với sự kết hợp của rapper Bình Gold, một tên tuổi underground mới được chú ý với bài hát 'Lái máy bay'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi