Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì

Bích Phương

Nắm trong tay '450 mưu kế vào ngày Tết', đàn chị Bích Phương mách nước cho hai người em những tuyệt chiêu 'tăng doanh thu' lì xì có 1-0-2.

Với mỗi sản phẩm âm nhạc đầu năm, Bích Phương và ekip luôn gửi gắm những câu chuyện, nỗi lòng ngày Tết mà chắc chắn ai ai cũng từng trải qua. Từ câu hỏi gây ám ảnh nhất những ngày đầu năm 'Bao giờ lấy chồng', sau 3 năm, Bích Phương lại tiếp tục than thở câu chuyện Tuổi gì mà chẳng thích lì xì.

MV mới của Bích Phương

MV mở đầu bằng một hình ảnh quen thuộc của ngày Tết: lì xì cho trẻ con. Bích Phương đại diện cho những người trẻ vừa mới đi làm, thu nhập thì chẳng bao nhiêu nhưng đã phải đối diện với áp lực to lớn ngày Tết là lì xì cho em út. Còn Duy Khánh và Bình Gold thì lại là những người em 'quá lứa lỡ thì', dù vẫn rất muốn được lì xì nhưng luôn bị cô dì chú bác 'lơ đẹp'.

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì 0

Không chịu khuất phục trước tuổi tác cùng con số lì xì giảm dần, bộ 3 Bích Phương, Bình Gold và Duy Khánh quyết tâm lên kế hoạch tăng doanh thu lì xì năm mới. Nắm trong tay '450 mưu kế vào ngày Tết', đàn chị Bích Phương mách nước cho hai người em những tuyệt chiêu 'giật' lì xì có 1-0-2, nào là giữ lì xì hộ em, trà trộn vào đám đông…

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì 1

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì 2

Bích Phương chia sẻ, cô chọn Tuổi gì mà chẳng thích lì xì ra mắt dịp Tết này vì bản thân rất thích được lì xì và cô cho rằng sẽ rất thiệt thòi nếu lì xì là độc quyền của trẻ em và người cao tuổi.

Sau một năm làm việc vất vả, tất cả mọi người đều xứng đáng có niềm vui được mừng tuổi trong những ngày đầu năm, đó là thông điệp cô và ekip muốn đưa đến mọi người trong những ngày Tết đến. Phần âm nhạc của Tuổi gì mà chẳng thích lì xì cũng mới mẻ hơn so với Bao giờ lấy chồng và những bài nhạc Tết với giai điệu và hòa âm hiện đại.

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì 3

Bích Phương buồn rầu, than thở vì mới đi làm, tiền chẳng bao nhiêu mà Tết luôn phải lì xì 4

Không lấy nội dung phổ biến của ngày Tết là cảnh đoàn viên hay không khí tưng bừng của lễ hội, Tuổi gì mà chẳng thích lì xì tiếp tục đi theo công thức của Bao giờ lấy chồng từng gây bão dịp Tết 2017: khai thác những vấn đề gần gũi, quen thuộc với cách truyền tải đầy dí dỏm, mới lạ. Bên cạnh đó, việc lồng ghép những chi tiết hài hước khéo léo cùng với sự xuất hiện của Duy Khánh càng khiến cho MV trở nên thú vị và bất ngờ hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi