Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương 'đơ người' vì bị giật mic khi đang hát nhưng khán giả chỉ để ý hát đè hay hát nhép

Tình huống bất ngờ xảy đến khiến Bích Phương sững người, mãi vẫn chưa hoàn hồn.

Tưởng đùa mà thật, mới đây nữ ca sĩ Bích Phương đã gặp một tình huống hiếm hoi trong sự nghiệp ca hát của mình: bị khán giả xông lên sân khấu và giật mic khi đang say sưa hát. Từ lúc mic bị khán giả giật khỏi tay cho đến lúc người này trả lại mic, giọng ca Đi đu đưa đi vẫn chưa hoàn hồn. 

Biểu cảm 'đơ người', bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra của Bích Phương khiến các fan được dịp bàn tán xôn xao. Có lẽ đây là lần hiếm hoi cô nàng gặp một sự cố ngoài ý muốn ngay trên sân khấu như thế này.  

Biểu cảm 'đơ người', bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra của Bích Phương khiến các fan được dịp bàn tán xôn xao. Có lẽ đây là lần hiếm hoi cô nàng gặp một sự cố ngoài ý muốn ngay trên sân khấu như thế này. 

Được biết, một nam khán giả đã lạc mất một cháu bé 4 tuổi. Vừa gấp gáp vừa lo lắng, sợ hãi vì không tìm được cháu bé, nam khán giả này đành phải chạy lên sân khấu để giật mic của Bích Phương nhờ người xem bên dưới lưu ý và hỗ trợ. Ngoài ra, anh cũng hy vọng bằng việc giật mic này có thể thu hút sự chú ý của khán giả và sau đó có thể nhanh chóng tìm được cháu bé. 

Sau khi vụ việc được đưa lên mạng xã hội, netizen cũng phần nào thông cảm cho tâm trạng bối rối, lo lắng của nam khán giả trong clip khi lạc mất cháu bé. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đội ngũ bảo vệ xung quanh sân khấu quá lơ là và lỏng lẻo. Rõ ràng, nếu như nam khán giả này chạy lên sân khấu không phải vì tìm con mà vì để tấn công Bích Phương thì chẳng ai có thể ngờ được chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. 

Clip: Bích Phương bị giật mic trên sân khấu

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại quan tâm hơn đến vấn đề Bích Phương có đang hát nhép hay không. Sau khi nữ ca sĩ bị giật mic, cô rất bất ngờ nên không thể tiếp tục hát nữa nhưng nhạc và lời thì vẫn vang lên bình thường, to rõ. Nhiều người nghi vấn liệu có phải Bích Phương đang say sưa hát nhép nhưng vô tình lại bị lộ vì một sự cố ngoài ý muốn. 

Bích Phương 'đơ người' vì bị giật mic khi đang hát nhưng khán giả chỉ để ý hát đè hay hát nhép 1 

Nhiều người hâm mộ đã phản bác ý kiến cho rằng Bích Phương đang hát nhép và khẳng định nữ ca sĩ hát đè lên phần nhạc nền bật sẵn thì đúng hơn. Có rất nhiều trường hợp ca sĩ vì muốn giữ giọng cũng như để màn trình diễn hoàn hảo nhất có thể đã sử dụng nhạc nền, sau đó hát chồng lên. 

Điều này có nghĩa là ca sĩ đó không hề hát nhép. Họ vẫn hát live như bình thường, nhưng ở những đoạn lên tông cao hoặc xuống quãng thấp, phần nhạc nền sẽ 'đỡ' cho họ bớt chênh phô do vấn đề vũ đạo hoặc thiết bị âm thanh tại sự kiện. 

Bích Phương 'đơ người' vì bị giật mic khi đang hát nhưng khán giả chỉ để ý hát đè hay hát nhép 2 

Một số bình luận của netizen.  

Một số bình luận của netizen. 
Góp ý cho Tiin