Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương lần đầu hát live hit khủng Bùa Yêu

Ca khúc ra mắt sau 10 tháng im ắng của nữ ca sĩ đang lập những thành tích khủng trên khắp các BXH. (Clip: FC Bích Phương)

00h00 ngày 12/5, Bích Phương ra mắt MV Bùa yêu - đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 tháng vắng bóng. Sau Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Bùa yêu là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết 'Việt Nam Việt Nam' mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. Dự án này bao gồm 3 ca khúc kèm theo 3 MV mang đậm dấu ấn Việt Nam từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

Mới đây, trong đêm nhạc riêng của mình ngay tối ngày 12/5, Bích Phương lần đầu hát live ca khúc mới Bùa yêu vô cùng tình cảm và nhận được sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ cũng bật khóc vì hạnh phúc khi sau 24 giờ ra mắt, MV Bùa yêu của Bích Phương đã đạt được những thành tích đáng kể. Đó là nhanh chóng cán mốc 6 triệu view, giữ vị trí số 11 trên bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới, vượt mặt những sản phẩm của ngôi sao đình đám như Demi Lovato, Chris Brown...

Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng khi những sản phẩm âm nhạc Việt Nam có sức lan tỏa rộng rãi trên thị trường âm nhạc Quốc tế. Không chỉ dừng lại đó, bản audio của Bùa yêu được phát hành độc quyền bởi Keeng cũng đã nhận được hơn 900.000 lượt nghe và hơn 1.000 lượt tải về.

(Clip: FC Bích Phương)

MV Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc.

Góp ý cho Tiin