Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương tiết lộ sẽ mang 'Bùa yêu' tới tranh giải tại Keeng Young Awards 2018

Bích Phương

Bích Phương khẳng định, những giải thưởng dù lớn hay nhỏ đều mang đến rất nhiều sự động viên cho nghệ sĩ khi hoạt động nghệ thuật.

Tại lễ trao giải Keeng Young Awards 2017, khi cầm trên tay chiếc cup MV của năm, Bích Phương đã hứa hẹn sẽ cho ra đời 'đứa con tinh thần' được chăm chút nhiều hơn từ số tiền thưởng nhận được.

Gần bốn tháng trôi qua, Bùa yêu chính là câu trả lời cho hứa hẹn của Bích Phương, cũng như minh chứng cho sự đồng hành của Keeng.vn với nghệ sĩ sau lễ trao giải.
 

MV Bùa Yêu - Bích Phương

‘Vì sự cố về trang phục nên tới gần cuối lễ trao giải mình đã có ý định rời đi sớm. Nhưng nghĩ tới việc Keeng đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài, nên mình đã cố gắng ngồi tới cuối cùng. Và với mình, đó là lần chịu đựng ngọt ngào nhất từ trước tới giờ.' Dù lễ trao giải đã diễn ra từ đầu năm, Bích Phương vẫn nhớ rõ những cảm xúc khi tham dự sự kiện.

Khi được hỏi liệu năm nay Bích Phương có cùng với Bùa yêu tiếp tục tranh giải tại Keeng Young Awards không, cô ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ, ‘Giải thưởng của Keeng đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc thực hiện sản phẩm tiếp theo. Nhận được sự động viên như vậy từ Keeng, mình rất vui. Và không có lí do gì mình lại không tiếp tục đồng hành với Keeng cả.'

Bích Phương tiết lộ sẽ mang 'Bùa yêu' tới tranh giải tại Keeng Young Awards 2018 0

Với sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, có thể nói Bùa yêu không hề lép vế khi so sánh với MV của năm - Bao giờ lấy chồng. Đây chắc hẳn sẽ là một đối thủ nặng kí đối với các nghệ sĩ khác trong những lễ trao giải âm nhạc cuối năm nay, nhất là một lễ trao giải đang nhận được nhiều sự quan tâm như Keeng Young Awards.

Bích Phương tiết lộ sẽ mang 'Bùa yêu' tới tranh giải tại Keeng Young Awards 2018 1

Ngoài lời hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Keeng và sẵn sàng đem Bùa yêu tới lễ trao giải Keeng Young Awards năm nay, Bích Phương cũng chia sẻ về ý nghĩa của những giải thưởng đối với một người nghệ sĩ.

‘Những phần thưởng âm nhạc được tạo nên với mục đích chính là động viên người nghệ sĩ. Dù là giải thưởng do khán giả bình chọn hay Hội đồng chuyên môn bình chọn, hoặc giải thưởng quy mô lớn hay nhỏ, nó đều là sự công nhận và động viên. Với mình, giải thưởng là điều cần thiết đối với một nghệ sĩ.'

Bích Phương tiết lộ sẽ mang 'Bùa yêu' tới tranh giải tại Keeng Young Awards 2018 2

Bùa yêu là một trong ba sản phẩm thuộc dự án Việt Nam Việt Nam của Bích Phương. Với giai điệu bắt tai cùng MV ma mị, nhiều cảnh quay đẹp, Bùa yêu hiện đang nhận được nhiều sự khen ngợi và quan tâm của khán giả.

Với sự đồng hành và ủng hộ từ Keeng.vn cũng như cộng đồng người hâm mộ, hãy cùng chờ đón những thành công tiếp theo mà 'đứa con tinh thần' này của Bích Phương sẽ gặt hái được trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi