Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa'

Dù là kẻ bị chọn để thách đấu trước đối thủ vô cùng khó nhằn là RichChoi, tuy nhiên Mas không hề lo lắng mất tự tin mà tuyên bố 'tre già măng mọc' như một lời đá xoáy đàn anh mình!

Ngay trước thềm phát sóng King of Rap tập 7, khán giả đã được chiêu đãi màn intro đầy ấn tượng của các kèo đấu đáng trông đợi nhất.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 0

Qua teaser tập 7, người hâm mộ bắt gặp không ít những gương mặt cực gắt trong làng rap như Richchoi, Mas, SpideyBoy... đặc biệt những gương mặt này lại có thời gian chơi chung khá thân thiết khi hoạt động Underground ngoài Hà Nội khiến fan ngay lập tức gán cho tập 7 King of Rap cái tên 'Nội chiến'.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 1

Phần intro đầu tiên được tiết lộ là màn trao đổi chiêu thức giữa RichChoi và Mas. RichChoi với màn khiêu khích cực gắt đã nhắm Mas sẽ là 'mồi ngon' để nhậu trong đêm Sample tập 7 này.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 2

Đáp trả lại đàn anh có vẻ đang xem thấp mình, Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa''King of Rap chỉ có chỗ cho một thằng đầu trắng thôi!' sẵn sàng tiễn đàn anh về hưu nếu sẩy chân. Dù là kẻ bị chọn để thách đấu trước đối thủ vô cùng khó nhằn tuy nhiên Mas không hề lo lắng mất tự tin mà tuyên bố 'tre già măng mọc' như một lời đá xoáy đàn anh mình!

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 3

Phần chào sân thứ hai gọi tên Nhân Nhện - Spidey Boy là kẻ thách đấu, Nhìn lại bảng D anh chàng điểm qua: 'CJAY, Mas hay là Phởn thì ở Hà Nội tôi cũng thắng mấy lần rồi!'. Vì vậy để tạo sự mới mẻ cho bản thân và cọ xát với những gương mặt mới, anh chàng lựa chọn một thí sinh cùng tuổi để bước vào vòng Sample cùng mình, đó là Captain. Spidey Boy vừa mở màn đã tặng cho đối thủ một màn đá xoáy khá chí mạng vào tiểu sử của đối thủ, tuyên chiến bằng câu free style:

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 4

'Đây là King of Rap nên là hát ít thôi chứ không phải The Voice Kids

Bạn quá non nên tôi gọi bạn là đồ xoài xanh.

Thi The Voice Kids đến vòng Đối đầu bị loại mà lại nhận là học trò của Hồ Hoài Anh'.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 5

Đáp trả lại đối thủ đang hăng máu, Captain chỉ điềm tĩnh phản bác lại đối thủ của mình 'Nhân Nhện trông là ác - một giẫm là nát!'.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 6

Pháo tuy lợi thế không phải là Freestyle nhưng cô nàng lại sở hữu giọng hát ấn tượng và đã có một màn highlight chào sân với bản Hit 2 phút hơn của mình.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 7

Đối thủ của cô nàng 17 tuổi là chàng 'mèo hoang trong nhà thương' NevaDie, trước một đối thủ xinh đẹp với tài năng chớm nở, anh chàng chỉ nhẹ nhàng đáp lại sẽ chiến đấu hết mình để cho Pháo 'tắt ngạt'.

Biến căng King of Rap 2020: Mas tuyên bố RichChoi chỉ là 'con khỉ ba hoa' 8

Đừng quên đón xem tập 7 King of Rap 2020 vào 21h15 tối thứ 7 ngày 19/9/2020 trên VTV3 để xem những màn trình diễn ấn tượng và đột phá của dàn thí sinh bảng A-D.

Góp ý cho Tiin