Tiin.vn trên Facebook

Biến căng: Somi 'sờ mó' vòng ba của idol nam ngay trên sóng truyền hình?

Nghi vấn về 'bàn tay hư hỏng' của Somi đang làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng netizen.

Sau 3 năm mới chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo nhưng có vẻ như YG và The Black Label đã quên 'xem ngày' trước cho Somi. Bằng chứng là cận kề thời điểm phát hành MV đầu tay cho đến nay, cô nàng đã vướng không ít tranh cãi, thậm chí 'scandal từ trên trời rơi xuống cũng có'. 

Trở lại vào thời điểm một ngày trước khi Birthday chính thức ra lò, đàn anh cùng công ty B.I bị truyền thông tung tin vướng vào scandal mua bán và sử dụng ma túy. Dù B.I đã tuyên bố rời nhóm để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến iKon và những nghệ sĩ khác cùng công ty nhưng Somi cũng không tránh khỏi bị vạ lây. 

Biến căng: Somi 'sờ mó' vòng ba của idol nam ngay trên sóng truyền hình? 0

Được Black Pink và nhiều gương mặt đình đám trong Kbiz ra tay quảng bá giúp nhưng Birthday vẫn chỉ 'ngoi' lên được No.8 của Melon và sau đó tụt dốc không phanh. Thành tích của Somi không tệ so với những gương mặt tân binh, nhưng lại thuộc hàng 'thấp hiếm có' nếu chỉ xét trong YG. 

Và sau hàng loạt lùm xùm về thái độ thiếu sức sống khi biểu diễn, Somi tiếp tục vướng vào một tranh cãi mới: 'sờ mó' vòng 3 của đồng nghiệp nam ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, trên sân khấu dành cho MC tại chương trình Music Core vừa qua, Somi cùng Chungha đã bất ngờ xuất hiện và có một màn tái ngộ với Mina (cả 3 đều từng là thành viên của I.O.I). 

Biến căng: Somi 'sờ mó' vòng ba của idol nam ngay trên sóng truyền hình? 1

Khi Chungha thực hiện lại vũ đạo của hit mới Snapping trên sân khấu MC này, Somi cũng mô phỏng theo. Nhưng điều đáng chú ý là bàn tay của cô lại đặt sau vòng 3 của Hyunjin (Stray Kids) đứng cạnh bên. Kết hợp giữa động tác tay của Somi và phản ứng giật mình hoảng hốt, sau đó nhanh chóng lùi ra xa của Hyunjin, khán giả không thể không 'suy nghĩ sâu xa'. 

Hành động gây tranh cãi của Somi.  

Hành động gây tranh cãi của Somi. 

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những 'suy nghĩ sâu xa' của khán giả. Có thể vì vấn đề góc quay nên hành động của Somi đã bị hiểu lầm. Chỉ có Hyunjin và Somi mới biết rõ liệu cô nàng có thật sự 'đụng chạm' vòng 3 hay không. 

Clip: Somi có thật sự 'sờ mó' Hyunjin? (bắt đầu từ 0:52)

Trong một diễn biến khác, The Black Label vẫn chưa có phản hồi nào về scandal này. 

Góp ý cho Tiin