Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biên đạo nhảy của Black Pink bất ngờ nhấn follow Juun Đăng Dũng, dấu hiệu cho màn kết hợp 'khủng' sắp xảy ra?

PSY

Nếu màn kết hợp với nam biên đạo nổi tiếng này là thật thì có vẻ Juun Đăng Dũng 'chơi lớn' lắm đây!

Mới đây, mạng xã hội Việt được phen 'chao đảo' với thông tin một nghệ sĩ Việt Nam cùng nam biên đạo nhảy nổi tiếng của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop 'thả thính' nhau trên Instagram. Cụ thể, nam ca sĩ Việt đó chính là Juun Đăng Dũng và biên đạo nhảy chính là Kiel Tutin. 

Biên đạo nhảy của Black Pink bất ngờ nhấn follow Juun Đăng Dũng, dấu hiệu cho màn kết hợp 'khủng' sắp xảy ra? 0

Nếu bạn là một BLINK (tên fandom Black Pink) thì chắc chắn không thể không biết đến nam biên đạo nhảy này. Anh là lgười 'cầm trịch' cho những màn vũ đạo xuất sắc của nhóm nhạc 'Hắc Hường' nổi tiếng tại xứ củ sâm như: How you like that, Kill this love. Bên cạnh đó, vũ đạo Fancy (Twice), Daddy (PSY),... cũng được Kiel Tutin sáng tạo nên.

Biên đạo nhảy của Black Pink bất ngờ nhấn follow Juun Đăng Dũng, dấu hiệu cho màn kết hợp 'khủng' sắp xảy ra? 1

Kiel Tutin cũng nhiều lần chụp ảnh cùng với các thành viên Black Pink.

Kiel Tutin cũng nhiều lần chụp ảnh cùng với các thành viên Black Pink.

Trong đó, một trong những video khiến nam biên đạo nhảy này nổi tiếng hơn với cộng đồng fan Black Pink là khi anh chàng cùng tham gia nhảy với Lisa trong video quảng bá X ACADEMY của YG Entertainment.

Swalla - Lisa ft. Kiel Tutin (Dance Version)

Về phía Juun Đăng Dũng, anh là một trong những nam ca sĩ bước chân ra từ cuộc thi Vietnam's Got Talent 2016. Anh chàng được biết đến với giọng hát nội lực và đặc biệt là gương mặt điển trai chuẩn hotboy Hàn Quốc.

Juun Đăng Dũng gây ấn tượng với MV đầu tay mang tên Anyway, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai được đông đảo bạn trẻ yêu thích trong thời điểm mới ra mắt.

Juun Đăng Dũng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và giọng hát thu hút. 

Juun Đăng Dũng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và giọng hát thu hút. 

Anyway - Juun Đăng Dũng

Hiện tại, dân mạng đã phát hiện tài khoản Instagram cá nhân của cả hai nhấn theo dõi nhau. Động thái này ngay lập tức gây chú ý vì nếu đây là dấu hiệu 'thính' của một màn kết hợp nào đó sắp tới thì Juun Đăng Dũng quả là mạnh tay để đầu tư cho sản phẩm.

Mặc dù đây chỉ là phỏng đoán của netizen Việt nhưng thông tin này cũng khiến cho người hâm mộ của giọng ca Tình mây ngàn vô cùng phấn kích và hy vọng sẽ có một màn kết hợp 'khủng' trong tương lai.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi