Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Big Bang vượt mặt Backstreet Boys đạt thành tích doanh số bán nhạc cao nhất lịch sử

Vượt qua nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác, Big Bang đã trở thành nhóm nhạc nam có doanh số bán nhạc cao nhất.

Một số liệu thống kê gần đây đã đưa ra danh sách các nhóm nhạc nam có doanh số bán nhạc cao nhất trong lịch sử. Theo đó, người hâm mộ Kpop nói chung và fan của Big Bang nói riêng vô cùng tự hào khi Big Bang đã dẫn đầu danh sách này. 

Với tổng cộng 150 triệu lượt download cho những bài hát đã phát hành, Big Bang đã xuất sắc vượt qua cả các nhóm nhạc nam đình đám thế giới như Backstreet Boys (130 triệu), The Jackson 5 (100 triệu) và New Kids On The Block (80 triệu).

Đã ra mắt được 11 năm, Big Bang vẫn luôn giữ vững phong độ của mình.

Đã ra mắt được 11 năm, Big Bang vẫn luôn giữ vững phong độ của mình.

Big Bang ra mắt năm 2006, nhóm không thường xuyên có những hoạt động hội đủ cả 5 chàng trai. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm âm nhạc mà Big Bang phát hành luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và đạt được các thành tích cao ở những bảng xếp hạng trong nước lẫn thế giới.

Là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có tên trong bảng xếp hạng này, có thể nói Big Bang là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong việc quảng bá Kpop ra thị trường nước ngoài.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi