Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Billie Eilish gây xúc động với màn trình diễn tưởng nhớ những nghệ sĩ quá cố tại Oscar 2020

Nữ ca sĩ đã mang tới tiết mục ‘Yesterday’ cực kỳ truyền cảm trên sân khấu.

Sau khi thắng lớn tại giải Grammy 2020, Billie Eilish tiếp tục có cơ hội tỏa sáng tại lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất hành tinh Oscar. Nữ ca sĩ 18 tuổi được công bố là nghệ sĩ trình diễn tại Oscar trước thời điểm lễ trao giải chính thức diễn ra. Tuy nhiên, thông tin về tiết mục của Billie được giữ kín đến phút chót.

Billie Eilish gây xúc động với màn trình diễn tưởng nhớ những nghệ sĩ quá cố tại Oscar 2020 0 

Billie Eilish vừa cá tính vừa sang trọng tại thảm đỏ Oscar 2020. 

Billie Eilish vừa cá tính vừa sang trọng tại thảm đỏ Oscar 2020.

Tại đêm giải vừa được tổ chức ở Los Angeles (theo giờ địa phương), Billie xuất hiện với mái tóc màu xanh lá cây - đen đặc trưng của mình. Cô bạn vẫn trung thành với phong cách quần áo baggy rộng thùng thình, nhưng mang tới hình ảnh sang trọng hơn trong một thiết kế Chanel để phù hợp với không khí của Oscar.

Billie Eilish - Yesterday (Live)

Trên sân khấu lễ trao giải, Billie Eilish đã trình diễn ca khúc Yesterday của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Tiết mục của Billie diễn ra trong phần tưởng nhớ những nghệ sĩ đã qua đời năm 2019 của làng giải trí nói chung và điện ảnh nói riêng.

Billie Eilish gây xúc động với màn trình diễn tưởng nhớ những nghệ sĩ quá cố tại Oscar 2020 2 

Nữ ca sĩ trẻ đắm chìm trong bản nhạc da diết. 

Nữ ca sĩ trẻ đắm chìm trong bản nhạc da diết.

Trợ giúp cho màn biểu diễn của Billie không ai khác chính là anh trai Finneas. Anh đã đệm đàn cho cô em gái cất lên giọng hát trầm ấm, truyền cảm. Với lối hát thì thầm đặc trưng, cộng hưởng nhiều cảm xúc, Billie thực sự thổi một làn gió mới cho nhạc phẩm kinh điển Yesterday

Sắp tới, Billie Eilish sẽ ra mắt ca khúc chủ đề trong bộ phim về điệp viên 007 mang tên No Time To Die. Cô trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử hát nhạc phim James Bond. Liệu rằng, Billie có cơ hội được đề cử giải Oscar năm sau cho Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất hay không? Trước đó, Adele và Sam Smith đã mang về tượng vàng Oscar ở hạng mục này cho bài hát chủ đề của phim 007. 

Giúp Tiin sửa lỗi