Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Billie Eilish hóa thân thành thiên thần sa ngã trong MV mới và thông điệp vô cùng ý nghĩa

MV 'All the good girls go to hell' được xem là hành động thiết thực của Billie Eilish trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Sau một thời gian 'thai nghén', mới đây, MV 'All the good girls go to hell' nằm trong album 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?' của Billie Eilish đã chính thức ra mắt. 

MV 'All the good girls go to hell'

Đây là một MV có thông điệp vô cùng ý nghĩa. Billie Eilish đã chia sẻ câu chuyện MV trên Instagram: 'Có hàng triệu người trên khắp thế giới đang cầu xin các nhà lãnh đạo chú ý. Trái đất của chúng ta đang nóng lên với tốc độ chưa từng thấy, băng tuyết đang tan chảy, đại dương đang trỗi dậy, động vật hoang dã bị đầu độc và rừng của chúng ta bị đốt cháy. Đồng hồ đang kêu tích tắc', kèm theo dòng bình luận trên là hashtag '#climatestrike'.

Bài chia sẻ của Billie Eilish 

Bài chia sẻ của Billie Eilish

Trong MV, Billie Eilish hóa thân thành một thiên thần sa ngã rơi từ thiên đường xuống một vũng dầu loang. Hình ảnh tăm tối của cô tạo nên những hình ảnh ngột ngạt, khó chịu. Nhiều khán giả đã phải rùng mình trước những biểu cảm mà nữ ca sĩ thể hiện trong suốt MV.