Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng Rob

Trong MV 'Đừng rời xa tôi', Bình An vào vai một chàng trai buồn bã sau khi tình yêu tan vỡ. Anh nhớ lại những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc khi được ở bên người yêu rồi chợt nhận ra giờ đây chỉ còn một mình dưới mưa.

Mới đây, Đức Phúc đã có màn kết hợp với Hoàng Rob trong MV 'Đừng rời xa tôi'. Ca khúc này của nhạc sĩ Quốc Juro, nằm trong đĩa than 'Trò chuyện' mà Hoàng Rob từng ra mắt cách đây nửa năm.

Chia sẻ về lý do ra mắt MV, cả Hoàng Rob và Đức Phúc đều nhấn mạnh rằng vì quá yêu mến giai điệu, ca từ của bài hát nên đã quyết định làm một MV kỉ niệm, đánh dấu sự kết hợp của hai anh em trong âm nhạc.

MV 'Đừng rời xa tôi'

Phần hình ảnh được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng - người đã gắn bó dài hơi với cả Hoàng Rob và Đức Phúc trong nhiều dự án âm nhạc cùng sự góp mặt diễn xuất của nam diễn viên Bình An.

Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng Rob 0

Được biết, đây là lần hiếm hoi Bình An nhận lời tham gia diễn xuất trong một MV ca nhạc, cũng là lần hợp tác chính thức giữa bộ 3 dù đã quen biết nhau rất lâu trước đó. Bình An tâm sự, ngay từ khi nhận được lời mời của Hoàng Rob và Đức Phúc, anh đã rất hào hứng và đồng ý ngay không chút do dự.

Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng Rob 1

Trong MV 'Đừng rời xa tôi', Bình An vào vai một chàng trai buồn bã sau khi tình yêu tan vỡ. Anh nhớ lại những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc khi được ở bên người yêu rồi chợt nhận ra giờ đây chỉ còn một mình dưới mưa. Đức Phúc và Hoàng Rob cũng góp mặt trong MV với vai trò là người kể chuyện, hiện lên với nhiều góc máy từ xa tới cận cảnh.

Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng Rob 2

Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng Rob 3

Qua tiếng hát ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc hoà quyện trên tiếng đàn violin của Hoàng Rob, cộng hưởng cùng diễn xuất của Bình An, 'Đừng rời xa tôi' hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả sau khi chính thức ra mắt.

Góp ý cho Tiin