Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap'

Johny Dang - người thiết kế trang sức cho nhiều siêu sao trên thế giới như Miley Cyrus, Justin Bieber... đã dành những lời có cánh dành cho Binz và MV Bigcityboi.

Johnny Dang - một tên tuổi nổi tiếng gốc Việt tại Hollywood đã dành lời khen cho Binz với MV Bigcityboi trên Instagram gần 2 triệu người theo dõi. Nhận được lời khen của Johnny Dang chứng tỏ MV của Binz 'không phải dạng vừa' và khiến anh chàng ca sĩ vô cùng tự hào về điều đó. 

Trên Instagram, Johnny Dang viết: 'Tôi luôn muốn ủng hộ cho những tài năng đến từ quê hương của tôi, Việt Nam. Có thể không được biết đến nhiều nhưng anh ấy là một biểu tượng đỉnh cao trong giới rap. Một sản phẩm tuyệt vời. Hãy xem video Bigcityboi trên YouTube ngay từ hôm nay, chỉ cần tìm từ khoá 'Bigcityboi', đó sẽ là video hiện ra đầu tiên'.

Chia sẻ của Johnny Dang về MV của Binz

Chia sẻ của Johnny Dang về MV của Binz

Lời cảm ơn của Binz tới Johnny Dang

Lời cảm ơn của Binz tới Johnny Dang

Ngay bên dưới phần bình luận, Binz đã chia sẻ đoạn nói chuyện của anh với ông hoàng trang sức Hollywood Johny Dang: 'Cảm ơn anh thật nhiều Johnny Dang, thật nhiều tình yêu và sự nể trọng từ quê nhà'.

Chia sẻ về niềm vui bất ngờ này, Binz cho biết: 'Chính tôi cũng vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bài đăng của anh Johnny Dang, bởi anh không chỉ là idol của bản thân tôi mà còn là idol của nhiều ngôi sao quốc tế khác. Tôi cũng từng rất khao khát được sở hữu bộ grillz do chính anh Johnny Dang làm, chính vì vậy ngay khi nhìn thấy những lời khen mà anh dành cho Bigcityboi, tôi vui đến không ngủ được'.

Johnny Dang được biết đến với biệt danh 'ông trùm trang sức Hollywood vì đã chế tạo thành công 'grillz' - một loại niềng răng bọc vàng, kim cương, đá quý vừa giúp bảo vệ vừa mang tính thẩm mỹ cho răng. Món trang sức này thậm chí đã trở thành món đồ được nhiều sao quốc tế như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Beyoncé, Jay Z, Nicki Minaj, Cardi B, Lil Wayne, Travis Scott, Drake, Kayne West, Lana Del Rey, Post Malone... yêu thích.

Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap' 2Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap' 3
Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap' 4
Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap' 5
Binz được ông trùm trang sức Hollywood gọi là 'biểu tượng đỉnh cao trong giới rap' 6

Không chỉ vậy, kình ngư người Mỹ Ryan Lochte, siêu sao bóng rổ LeBron James và đặc biệt là huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cũng truy lùng grillz. 

Trong danh sách 2,5 triệu người theo dõi Johnny Dang trên Instagram cũng có nhiều siêu sao quốc tế. Vì vậy, việc anh chia sẻ MV của Binz trên trang cá nhân là điều vô cùng đặc biệt. 

>> Xem thêm: Pha xử lí 'đi vào lòng người' của Binz khi bị ‘cà khịa' vì thành tích thua kém Sơn Tùng M-TP

Giúp Tiin sửa lỗi