Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Binz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’

Sau thành công của Genne và gần nhất là So Close với ‘cơn sốt’ triệu view, Binz tiếp tục ‘nhá hành’ sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi 'Quên anh đi'.

Chỉ với teaser dài 23 giây vừa ra mắt, Binz khiến fan phấn khích. Không một câu hát được tiết lộ nhưng âm nhạc dồn dập, cộng với sự xuất hiện của hàng loạt cô gái với nhiều phong cách, sắc thái khác nhau khiến ca khúc tạo nên sự tò mò.

Teaser 'Quên anh đi' 

Binz xuất hiện trên chiếc xế hộp với vẻ ngầu, đặc biệt là phân đoạn hất áo bước đi ra khỏi chiếc giường trong phòng ngủ. Nhiều fan thắc mắc sẽ là cú bất ngờ ở phân cảnh này trong nội dung MV. Thậm chí nghi vấn nam rapper sẽ có cảnh giường chiếu trong MV lần này cũng được fan rỉ tai nhau.

Binz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’ 0

Điểm đặc biệt trong dự án lần này là sự kết hợp giữa Binz và ‘phù thủy âm nhạc' SlimV. Nam rapper chia sẻ: ‘Tháng 10/2018, tôi và SlimV có gặp nhau trong một bữa tiệc. Chúng tôi có nói chuyện cùng nhau và có ý tưởng sẽ làm chung một sản phẩm.

Khi gửi nhạc qua, chỉ sau hai ngày sau đó, SlimV gửi beat cho tôi. Chúng tôi lập tức bắt tay vào việc quay MV và hoàn thiện nó chỉ trong 7 ngày kể từ khi chúng tôi gặp nhau'.

Binz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’ 1

Binz được biết đến là một rapper có tên tuổi với các bản rap lãng mạn, thơ ca và rất tình trong từng câu chữ. Tuy nhiên, dạo gần đây sản phẩm âm nhạc của anh thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Anh tiết lộ đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm như thế trong chuỗi các sản phẩm như thế.

Binz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’ 2

Nói về cú bắt tay với SlimV, Binz cho biết: ‘Không ai có thể phủ nhận tài năng và độ hot của Slim V trong làng Producer. Tôi biết anh ấy rất bận nên để sắp xếp được thời gian hoàn thiện âm nhạc cho tôi cũng không phải đơn giản. Tôi hào hứng và cảm thấy phấn khích về sự kết hợp này'.

Xem thêm: Thả thính' comeback chóng vánh, Binz khiến fan thừa nhận: 'Còn chưa kịp thuộc bài cũ'

Giúp Tiin sửa lỗi