Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ

Quen biết rồi thành 'cạ cứng' trong âm nhạc với Hoàng Touliver, cùng với việc gia nhập Spacespeakers, đã thay đổi Binz rất nhiều về khía cạnh âm nhạc.

Tối 1/12, teaser cho tập mới nhất của Bar Stories với sự tham gia của hai gương mặt đang hot hàng đầu hiện nay - BinzSoobin đã chính thức được đăng tải trên kênh Youtube Dustin On The Go. Chỉ mới hé lộ vài 'tình tiết', song có thể thấy được cuộc trò chuyện giữa Dustin Nguyễn cùng hai 'nam thần' Vpop đủ thú vị để khán giả phải mong ngóng đến ngày chương trình lên sóng.

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ 0

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ 1

Đáng chú ý, trong chương trình lần này, Dustin Nguyễn sẽ nhắc đến danh xưng 'hoàng tử ballad' của Soobin còn Binz thì chia sẻ sự thay đổi về mặt âm nhạc của mình kể từ khi gặp Hoàng Touliver và gia nhập Spacespeakers.

'Trước đây, âm nhạc của tôi có nhiều mơ mộng. Có thể nói là mang nhiều tính 'thơ' hơn bây giờ', Binz chia sẻ. Trên thực tế, điều này cũng không mấy xa lạ với những người yêu mến âm nhạc Binz vào thời điểm anh mới tung những bài nhạc đầu tiên. Nghệ danh đầy đủ của anh chàng còn là Binz Da Poet, và anh từng được gọi bằng cái tên mỹ miều - 'Xuân Diệu' của giới Rap Việt.

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ 2

Thế nhưng, mọi chuyện đã 'bẻ lái 180 độ' từ khi Binz biết đến Hoàng Touliver và gia nhập Spacespeakers: 'Từ khi vào Spacespeakers, màu sắc âm nhạc, beat của anh Touliver không còn mang cái 'thơ' đó nữa mà... thẳng vào mặt luôn'.

Còn với Soobin, anh đề đạt mong muốn của mình: 'Cá nhân tôi chỉ mong tương lai Việt Nam sẽ có thêm nhiều giải thưởng về âm nhạc uy tín, đánh giá đúng thực lực của người nghệ sĩ'.

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ 3

Binz tiết lộ hết làm nhạc 'thơ' vì... Hoàng Touliver, bị Soobin 'thách' gửi lời đến người yêu cũ 4

Chưa hết, ở phần đặt câu hỏi, Soobin không ngại ra tay 'làm khó' Binz với câu hỏi không thể hóc búa hơn: 'Sáng tác nào là chuyện tình thật của anh Binz và hãy nói một câu với người đó nếu gặp lại?'. Thật tò mò không biết 'chàng thơ' của giới Rap Việt sẽ đối phó với câu hỏi này thế nào đây!

Teaser Bar Stories

Tập mới nhất của Bar Stories với sự tham gia của Binz và Soobin sẽ chính thức lên sóng vào ngày 3/12/2020.

Góp ý cho Tiin