Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Binz bị chỉ trích vì diễn 'Bigcityboi' trước mặt em nhỏ trong quán bar, netizen phản bác 'có gì đó sai sai'

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Binz hát 'Bigcityboi' trước mặt bé gái đang được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng.

Nếu phải chọn một trong những ngôi sao gây bão thời gian gần đây, chắc chắn Binz sẽ là cái tên được nhiều người lựa chọn. Nửa cuối năm 2020, kể từ khi tung ra sản phẩm Bigcityboi, nam rapper đã liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là ‘chuyện tình trong như đã mặt ngoài còn e' với hotgirl Châu Bùi, sau đó giữ vai trò HLV trên chương trình Rap Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó nam rapper cũng gặp không ít lùm xùm. Điển hình là với mới đây anh bị cộng đồng mạng chỉ trích khi diễn ca khúc đình đám kể trên trước một bé gái trong một quán bar vào tối ngày 25/9 vừa qua. Cụ thể, đoạn clip được dân mạng truyền tay nhau ghi lại cảnh khi đoạn nhạc dạo của ca khúc Bigcityboi vang lên, Binz xuất hiện trên sân khấu thì bất ngờ có một bé độ tuổi tưởng chừng còn rất nhỏ tiến tới.

Binz bị chỉ trích vì diễn 'Bigcityboi' trước mặt em nhỏ trong quán bar, netizen phản bác 'có gì đó sai sai' 0

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Binz hát 'Bigcityboi' trước mặt bé gái đang được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Binz hát 'Bigcityboi' trước mặt bé gái đang được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng.

Địa điểm biểu diễn trong quán bar khá nhỏ nên cô bé dường như đã lọt vào sàn diễn của Binz. Bất ngờ khi thấy fan nhí của mình, nam rapper cũng lịch sự bắt chuyện và sau đó ra hiệu để nhân viên dẫn em xuống phía sau để anh bắt đầu vào phần trình diễn.

Khán cho cho rằng trước mặt một bé gái nam rapper không nên diễn ca khúc có nội dung người lớn như Bigcityboiz. Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng ý kiến trên hoàn toàn sai bởi rõ ràng đây là quán bar, việc bé gái xuất hiện là lỗi của phụ huynh và quản lý quán bar này chứ không phải lỗi của Binz. Việc Binz bị chỉ trích hoàn toàn là không hợp tình hợp lý.

Binz bị chỉ trích vì diễn 'Bigcityboi' trước mặt em nhỏ trong quán bar, netizen phản bác 'có gì đó sai sai' 2

Dân mạng cho rằng Binz không sai.

Dân mạng cho rằng Binz không sai.

Nam rapper Binz.

Nam rapper Binz.

Đây cũng là lần thứ 2 Bigcityboi dính phải lùm xùm khi trước đó nam vũ công Quang Đăng bị chỉ trích vì trình diễn vũ đạo trên nền nhạc ca khúc này tại lễ tổng kết năm học của trường liên cấp bao gồm từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. 

Việc trình diễn ca khúc có những câu rap khá nhạy cảm lại được công khai phát trước toàn thể nhà trường, ban giám hiệu, các học sinh tuổi vị thành niên và trong đó có cả học sinh tiểu học gây tranh cãi là điều dễ hiểu. Vụ việc hoàn toàn thuộc lỗi của nhà trường trong khâu kiểm duyệt.

Sau hai vụ việc nói trên, chắc chắn các cá nhân tổ chức khi có ý định sử dụng Bigcityboi phải nghĩ đến hoàn cảnh có phù hợp với câu từ hay không. Cho dù MV hay ca khúc không dán nhãn hay giới hạn độ tuổi hay đang ‘làm mưa làm gió' khắp nơi thì cũng phải rất cân nhắc trước khi sử dụng.

MV Bigcityboi 

Góp ý cho Tiin