Mới

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink một lần nữa bị Mỹ Tâm ‘vượt mặt', mong muốn đạt ‘ngôi vương' top trending của Blinks Việt ngày càng khó

Đường đến vị trí top 1 trending YouTube tại Việt Nam của MV Lovesick Girls Black Pink ngày càng khó.

Có thể khẳng định rằng, chưa bao giờ ngôi vị top 1 trending YouTube lại khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ muốn chiếm lấy đến thế. Vị trí dẫn đầu không chỉ thể hiện sức hút của các ngôi sao mà đồng thời nó cũng trở thành một thước đo đánh giá chất lượng của các sản phẩm nghệ thuật.

Ngay lúc này đây, trên bảng xếp hạng trending YouTube Việt Nam chứng kiến sự cạnh tranh nảy lửa của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Jack, Mỹ Tâm, Black Pink, Đức Phúc cho đến chương trình âm nhạc đang vô cùng hot như Rap Việt. Cứ mỗi giờ trôi qua, vị trí của các video đều có sự thay đổi.

4 cái tên đầu bảng chiếm giữ vị trí top trending YouTube Việt Nam hiện tại.

4 cái tên đầu bảng chiếm giữ vị trí top trending YouTube Việt Nam hiện tại.

Điển hình là mới đây sau bao ngày giữ vị trí đứng sau Lovesick Girls của Black Pink, Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm đã vượt mặt lên vị trí top 3 trending đẩy MV của nhóm nhạc nữ nhà YG xuống vị trí thứ 4. 

Đây được xem là lần thứ 2 nhóm nhạc nữ Black Pink bị 'chị đại' làng nhạc Việt Mỹ Tâm đánh bại. Bởi trước đó, Mỹ Tâm và cả sản phẩm mới vừa công bố trở lại đã chiễm chệ trên #1 top trending Twitter Việt Nam. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã đẩy Jisoo, Jennie và nhóm nhạc BlackPink - nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop xuống vị trí trending 3 và 5. 

Mỹ Tâm trước đó cũng vượt mặt các thành viên Black PInk trên top trending Twitter.

Mỹ Tâm trước đó cũng vượt mặt các thành viên Black PInk trên top trending Twitter.

Trong khi đó cuộc cạnh tranh ngôi vị top đầu trending là giữa Rap Việt và Jack. Jack cùng với Hoa hải đường đã trụ vững ngôi vị top 1 ngay từ khi ra mắt, tuy nhiên mới đây cũng phải dừng lại trước sự công phá của Rap Việt. Trong top 10 video thịnh hành nhất YouTube Việt Nam hiện nay có đến 2 tập phát sóng của Rap Việt.

Trong khi đó theo sau cũng là những cái tên vô cùng nổi tiếng khác như Đức Phúc với Người ơi người ở đừng về hay Binz với sản phẩm âm nhạc mới 021.

MV Lovesick Girls 

Góp ý cho Tiin