Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink sẽ phát hành phim tài liệu sau khi comeback, lần đầu hé lộ về quãng thời gian thực tập khó khăn

Nửa cuối năm 2020 thực sự là ngày hội của Blink khi liên tiếp có tin vui về lịch trình mới, sau nhiều tháng ngày 'ở ẩn' của Black Pink.

Vào sáng hôm nay 9/9, Dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu trên toàn cầu Netflix tại Hàn Quốc đã hé lộ poster nhá hàng đầu tiên của bộ phim tài liệu Black Pink: Light Up The Sky. Đây cũng là bộ phim tài liệu Kpop đầu tiên do Netflix sản xuất, dưới sự cầm trịch của đạo diễn Caroline Seo. Bộ phim có thời lượng dài 1 tiếng 19 phút, sẽ phát hành vào ngày 14/10.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim tài liệu này sẽ đưa người xem trở về những ngày tháng còn là thực tập sinh cho đến nay của 4 cô gái nhà YG. Tất tần tật những khoảnh khắc trong 4 năm ròng rã kể từ khi debut đến nay gồm câu chuyện về những ước mơ, cuộc sống ký túc xá và những câu chuyện đằng sau sân khấu của Black Pink sẽ lần đầu được tiết lộ.

Poster nhá hàng đầu tiên của bộ phim tài liệu Black Pink: Light Up The Sky.

Poster nhá hàng đầu tiên của bộ phim tài liệu Black Pink: Light Up The Sky.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, Black Pink cho biết rằng: 'Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những câu chuyện, khoảnh khắc này với Blink trên toàn thế giới thông qua bộ phim tài liệu này của Netflix'.

Đây thực sự là một tin vui dành cho cộng đồng fan của Black Pink bởi so với những nhóm nhạc khác, những tư liệu và thông tin về khoảng thời gian thực tập sinh của 4 cô nàng khá hiếm hoi, nếu không muốn nói là không có. Họ cũng mong muốn sẽ được lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống chung với gián, rết ở kí túc xá, dù được debut trong công ty lớn nhưng không có tiền gọi đồ ăn… mà Black Pink từng kể.

Black Pink sẽ phát hành phim tài liệu sau khi comeback, lần đầu hé lộ về quãng thời gian thực tập khó khăn 1

Những tư liệu và thông tin về khoảng thời gian thực tập sinh của Black Pink khá hiêm hoi.

Những tư liệu và thông tin về khoảng thời gian thực tập sinh của Black Pink khá hiêm hoi.

Đặc biệt, Blink khẳng định tháng 10 tới đây sẽ là những tháng ngày hoạt động năng suất của Black Pink, vì bộ phim sẽ phát hành ngay sau lần comeback với full-album tiếng Hàn đầu tiên mang tên The Album vào 2/10. 

Trước đó, đại diện YG Entertainment đã tiết lộ công ty đã nhận được hơn 800.000 bản pre-order cho lần comeback này của gà cưng. Trong đó, có khoảng 530.000 đơn đến từ thị trường Hàn Quốc và 270.000 đơn đến từ thị trường Mỹ và Châu Âu. Với việc các đơn đặt hàng trước tăng lên quá nhanh và vượt ngoài tầm dự kiến, YG cho biết họ đang huy động nguồn lực để sản xuất thêm album. Thậm chí ngay khi vừa mở pre-order, phiên bản LP (limited edition) đã sold out ngay khi mở, nguồn tin từ đại diện công ty cho biết.

Góp ý cho Tiin