Tiin.vn trên Facebook

Black Pink tham gia 'chảo lửa' tháng 6 của Kpop, trực tiếp đối đầu với TWICE

Sau một tháng 5 đầy 'máu lửa', tháng 6 cũng đã bắt đầu 'hừng hực' sức nóng khi có sự trở lại của 2 nhóm nhạc nữ mạnh nhất Kpop hiện nay.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày Black Pink gây sốt trên diện rộng với siêu hit Kill This Love. Chỉ sau hai tuần quảng bá ngắn ngủi, nhóm lập tức lên lịch đi tour, đi show tại nước ngoài và đến nay vẫn chưa comeback tại Hàn. 

Kill This Love - Black Pink

Đối với một nhóm nhạc Kpop, dù có bành trướng độ nổi tiếng tại nước ngoài ra sao thì những lần comeback tại Hàn vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng, là gốc rễ cho danh tiếng của nhóm nơi quê nhà. Trong lúc Black Pink tạm rời xa thị trường Hàn, có rất nhiều tân binh đã dần nổi lên và cạnh tranh với nhóm. Vì vậy, các fan của Black Pink vẫn hy vọng YG sẽ cho nhóm hoạt động sôi nổi tại Hàn Quốc hơn nữa để giữ vững vị trí top đầu. 

Sau hơn một năm, nhiều fan bắt đầu chuyển từ chế độ 'nài nỉ' sang 'tấn công' YG để Black Pink được comeback. Và 'đợi mòn đợi mỏi' mãi, cuối cùng cũng đã có thông tin chính thức về màn comeback của Black Pink. 

Black Pink tham gia 'chảo lửa' tháng 6 của Kpop, trực tiếp đối đầu với TWICE 0

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Black Pink có kế hoạch sẽ trở lại vào tháng 6, chưa rõ đó là mini album hay một full album hoành tráng. Hiện tại các bài hát đều đã hoàn tất thu âm và công ty đang lên kế hoạch để quay MV. Vì vậy, khả năng cao thời điểm comeback của nhóm sẽ rơi vào tầm trung tuần tháng 6 đến nửa cuối tháng. 

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, phía YG đã xác nhận Black Pink sẽ comeback vào tháng 6. Như vậy, 'Hắc Hường' sẽ có một trận chiến không khoan nhượng với đối thủ đáng gờm TWICE - comeback cũng vào tháng 6 này. 

Black Pink tham gia 'chảo lửa' tháng 6 của Kpop, trực tiếp đối đầu với TWICE 1

Nhóm nhạc nào sẽ là những người chiến thắng cuối cùng? 

Nhóm nhạc nào sẽ là những người chiến thắng cuối cùng? 

Đây là lần hiếm hoi hai nhóm nhạc nữ mạnh nhất Kpop có màn đối đầu trực diện, hứa hẹn sẽ lại là một cuộc chiến bùng nổ với nhiều 'tình tiết' hấp dẫn và những đột phá trên bảng xếp hạng. Cùng chờ đợi sự trở lại vào tháng 6 của Black Pink thôi nào!

Góp ý cho Tiin