Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink cán mốc thành tích mới ấn tượng trên Youtube, BTS và Big Bang cộng lại cũng 'không đỡ nổi'

Các cô gái ngày càng củng cố vững chắc ngôi vị 'bà hoàng Youtube' của mình.

Trong năm 2019, Black Pink chỉ mới trở lại duy nhất một lần trên đường đua với hit Kill This Love, nhưng những thành tích, kỷ lục mà các cô nàng gặt hái được chỉ xét riêng trên mảng Youtube thôi chắc cũng đếm được bằng cả 'sớ'. Mới đây, Black Pink tiếp tục cán thêm mốc view 'bá đạo' cho MV dance practice của Kill This Love, chứng minh vị thế 'bất bại' trên mảng này.

Black Pink cán mốc thành tích mới ấn tượng trên Youtube, BTS và Big Bang cộng lại cũng 'không đỡ nổi' 0

Dù chỉ là một MV được quay trong phòng tập, góc quay đơn điệu, ánh đèn thì mờ mờ ảo ảo, trang phục cũng chẳng được đầu tư như bao nhóm nữ khác, song MV phiên bản phòng tập nhảy của Kill This Love vẫn dễ dàng cán mốc 100 triệu view vào ngày 4/6. Một ngày sau đó (5/6), MV này tăng lên 1 triệu view đầy ấn tượng. 

Kill This Love dance practice - Black Pink

Trong khi đó, MV dance practice của Kill This Love chỉ mới ra mắt gần 2 tháng. Tốc độ tăng view 'thần sầu' thậm chí còn vượt qua nhiều MV chính thức, được đầu tư ‘khủng' của các tên tuổi đình đám khác. 

Black Pink cán mốc thành tích mới ấn tượng trên Youtube, BTS và Big Bang cộng lại cũng 'không đỡ nổi' 1

Kill This Love là bài hát thứ 6 có MV dance practice cán mốc trăm triệu view. 5 MV trước đó là Playing With Fire, Ddu-du Ddu-du, As If It's Your Last, Boombayah và Solo của Jennie. Thành tích này càng củng cố ngôi vị 'bà hoàng Youtube' của Black Pink. Trong khi đó, các nhóm nam chỉ có duy nhất một Bang Bang Bang của Big Bang lập được thành tích trăm triệu view nữa. 

Đối thủ nặng ký nhất của Black Pink trên mặt trận Youtube hiện tại - BTS - thậm chí còn không có nổi một MV dance practice đạt 100 triệu view. 

Giúp Tiin sửa lỗi