Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BlackPink chỉ cần 2 tháng để vượt EXO 4 năm và đe dọa Twice

Top 5 MV ra mắt có lượt xem lớn nhất ở Kpop tính tới thời điểm hiện tại lần lượt thuộc về Twice, Nu'est, BlackPink, EXO và 2NE1

Nói đến kỷ lục, nhóm nhạc nữ Twice đang dần trở nên rất quen thuộc. Không chỉ với bản hit vừa gây bão làng nhạc Hàn trong suốt những tháng giữa năm là Cheer Up mà ngay từ ca khúc ra mắt là Like Ooh Ahh, Twice cũng đã xác lập cho mình những kỷ lục ‘để đời'.

Theo đó, MV Like Ooh Ahh phát hành ngày 19/10/2015, đến nay đã đạt 93 triệu lượt xem. Và đây là MV ra mắt có lượt xem lớn nhất ở Kpop tính tới thời điểm hiện tại.

 

Twice

Nhắc đến vị trí thứ 2 có lẽ sẽ khiến không ít người phải tiếc nuối. Ra mắt rất thành công với MV Face, nhưng cuối cùng Nu'est không thể duy trì sức nóng. Thời điểm đó, Nu'est thậm chí còn nổi tiếng hơn cả EXO, B.A.P. Nhưng giờ khi so sánh với EXO, Nu'est đã không còn là đối thủ. Hiện tại , MV Face của Nu'est đạt 53.4 triệu lượt xem và đứng số 2 trong những MV ra mắt có lượt xem lớn nhất ở Kpop.

Chỉ mới ra mắt được 2 tháng nhưng nhóm nhạc nữ nhà YG cùng MV ra mắt: BOOMBAYAH đã nhanh chóng có mặt trong BXH này. Với MV BOOMBAYAH, BlackPink hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm nhăm nhe vị trí số 1 của Twice đến từ JYP.

Trong khi đó, EXO với MAMA (47.6 triệu) đứng ở vị trí thứ 4 và chốt hạ top 5 là nhóm nhạc 2NE1 với MV Fire 943.8 triệu lượt xem.

Hiện tại, Twice và BlackPink đang chuẩn bị comeback. Trong đó, Twice vừa tung ra trailer đầu tiên trong lần quảng bá này và sẽ chính thức trở lại ngày 24 tới đây. Các cô gái nhà JYP được kỳ vọng sẽ thiết lập thêm nhiều thành tích khủng sau thành công của Cheer Up và Like Ooh Ahh.

Dưới đây là 5 MV debut có lượt xem lớn nhất Kpop:

Like Ooh Ahh - Twice

Face - Nu'est

BOOMBAYAH - BlackPink

Mama - EXO

Fire - 2NE1

Giúp Tiin sửa lỗi