Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BLACKPINK đạt 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp nhưng vẫn bị antifan công kích chỉ vì lý do này

Dù rất nổi tiếng nhưng BLACKPINK vẫn thiếu giải thưởng quan trọng này khiến nhóm liên tục bị antifan công kích.

Chỉ trong 2 ngày 21 và 22/10, BLACKPINK đã liên tiếp đạt được 5 giải thưởng. Cụ thể, ở lễ trao giải âm nhạc BreakTudo Awards 2019 tổ chức tại Brazil, girlgroup nhà YG được trao 4 giải gồm MV quốc tế của năm, Video bùng nổ của năm cho MV Kill This Love, Màn hợp tác xuất sắc nhất và Nhóm nhạc nữ Kpop được yêu thích nhất.

Trong khi đó, cách đây ít giờ, lễ trao giải V Live Awards V HEARTBEAT 2019 cũng vừa công bố BLACKPINK đã nhận được giải thưởng Bonsang ở hạng mục Global Top 12.

BLACKPINK đạt 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp nhưng vẫn bị antifan công kích chỉ vì lý do này 0

BLACKPINK đạt được 4 giải thưởng của BreakTudo Awards 2019.

BLACKPINK đạt 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp nhưng vẫn bị antifan công kích chỉ vì lý do này 1

Girlgroup cũng giành thêm được một giải thưởng của V Live.

Mặc dù các giải thưởng mà BLACKPINK nhận được không nằm trong hệ thống lễ trao giải được nhiều người biết đến, tuy nhiên đó cũng thành quả đáng ghi nhận mà nhóm đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Thế nhưng việc BLACKPINK từ trước đến nay chưa nhận được bất kỳ giải thưởng Daesang nào cũng là nguyên nhân khiến nhóm liên tục bị antifan công kích, bất kể nhóm vừa đạt được 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp.

BLACKPINK đạt 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp nhưng vẫn bị antifan công kích chỉ vì lý do này 2

Antifan công kích BLACKPINK chỉ vì nhóm chưa có giải thưởng Daesang.

Giải Daesang được coi là giải thưởng lớn nhất tại Hàn Quốc, là một trong những thành tựu cao nhất mà nghệ sĩ Kpop nào cũng muốn có được. Để giành giải này, nghệ sĩ phải sở hữu album được phát hành trong năm đó có số lượng bán ra nhiều nhất, cả về đĩa cứng và nhạc số, tuy nhiên BLACKPINK vẫn chưa làm được dù đã hoạt động hơn 3 năm.

Năm 2018, BLACKPINK từng được dự đoán sẽ giành được giải thưởng Daesang khi bản hit Ddu-Du Ddu-Du công phá khắp mọi nơi. Tuy nhiên, ca khúc này lại trắng tay khi gặp phải một đối thủ sừng sỏ hơn khiến tất cả các ứng cử viên khác của Daesang cũng phải e dè, đó chính là Love Scenario của iKON.

BLACKPINK đạt 5 giải thưởng trong 2 ngày liên tiếp nhưng vẫn bị antifan công kích chỉ vì lý do này 3

BLACKPINK từng 'hụt' giải thưởng Daesang dù sở hữu bản hit Ddu-Du Ddu-Du 'gây bão' trong năm 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi