BlackPink lại bỏ túi thêm 1 MV cán mốc 1,1 tỷ lượt xem, nhóm nhạc toàn cầu BTS có đuổi kịp?

Nhóm nhạc nữ nhà YG lại tiếp tục đạt được một thành tích đáng ngưỡng mộ.

11/11/2020 06:19

BTS và BlackPink là hai nhân tố 'đuổi bắt' nhau trên mặt trận YouTube trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, so về 'mặt trận' này có lẽ các cô gái 'Hắc Hường' hiện đã 'vượt mặt' nhóm nhạc toàn cầu.

Mới đây, BlackPink lại tiếp tục ghi nhận thêm một thành tích đáng nể và cũng thiết lập thêm kỷ lục mới cho nhóm. Cụ thể, MV Kill this love của nhóm được ra mắt vào ngày 04/04 năm nay đã chính thức cán mốc 1,1 tỷ lượt xem. Với thành tích này, BlackPink đã 'bỏ túi' thêm một MV sở hữu lượt xem kỷ lục của một nhóm nhạc Kpop. Trước đó, 4 cô gái cũng sở hữu MV đạt 1,1 tỷ lượt xem đó chính là sản phẩm Ddu Du Ddu Du. 

BlackPink lại tiếp tục đạt thêm một kỷ lục chưa có tiền lệ đối với một nhóm nhạc Kpop.

BlackPink lại tiếp tục đạt thêm một kỷ lục chưa có tiền lệ đối với một nhóm nhạc Kpop.

Vậy là Kill this love mất 582 ngày để đạt được cột mốc đáng ngưỡng mộ này và cũng vượt qua 'đàn chị' Ddu du Ddu Du với thời gian 647 ngày mới chạm đến con số 1,1 tỷ lượt xem.

BlackPink lại bỏ túi thêm 1 MV cán mốc 1,1 tỷ lượt xem, nhóm nhạc toàn cầu BTS có đuổi kịp? 1

Hiện tại, BlackPink cũng là nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều MV đạt 1,1 tỷ lượt xem nhất. Trong một diễn biến khác, 'đối thủ' BTS hiện đang sở hữu một MV đạt 1,1 tỷ lượt xem là DNA.

BlackPink lại bỏ túi thêm 1 MV cán mốc 1,1 tỷ lượt xem, nhóm nhạc toàn cầu BTS có đuổi kịp? 2

Bên cạnh đó, một sản phẩm đình đám khác của nhóm nhạc toàn cầu ra mắt với thời điểm tương đương với Kill this love chính là Boy with luv. MV này hiện chỉ cách Kill this love 80 triệu lượt xem và có khả năng 'san bằng tỷ số' trong thời gian sắp tới.

BlackPink lại bỏ túi thêm 1 MV cán mốc 1,1 tỷ lượt xem, nhóm nhạc toàn cầu BTS có đuổi kịp? 3

Vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng đúng là không thể phủ nhận sức mạnh 'khủng khiếp' của BlackPink trên 'mặt trận' YouTube. Còn ngần ngại gì mà không dành tặng một tràng pháo tay khen ngợi cho 4 cô gái xinh đẹp nhà YG nhỉ?

Kill this love - BlackPink

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều