Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink lần 2 đạt #1 bảng xếp hạng Melon, thành tích mà ngay cả BTS cũng chưa làm được

Dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng How You Like That vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

How You Like That đã mang đến những thành tích vô tiền khoáng hậu cho Black Pink, có thể đưa nhóm nhạc này vào lịch sử của Kpop và làng âm nhạc thế giới. Ca khúc liên tục nắm giữ các vị trí đầu tiên tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thế giới và trang nhạc số Hàn Quốc. Mới đây, How You Like That còn chiếm giữ vị trí #1 trong bảng xếp hạng hàng tháng của Melon. 

Vị trí số 1 mà How You Like That đạt được.

Vị trí số 1 mà How You Like That đạt được.

Điều đáng nói, Melon là bảng xếp hạng âm nhạc 'cực chảnh' của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm này của năm 2020, How You Like That là bài hát đầu tiên và duy nhất của một nhóm nhạc idol vươn lên vị trí đầu tiên. Đây cũng là ca khúc thứ 2 của Black Pink đạt vị trí số 1 BXH hàng tháng của Melon, trước đó là 'DDU-DU DDU-DU' ra mắt vào tháng 6/2018 có được thành tích này.

So sánh với các nhóm nhạc idol khác thì ngay cả BTS - boyband làm mưa làm gió làng giải trí Hàn Quốc và thế giới cũng chưa từng đạt được vị trí này. Nghe vậy để thấy sức hút của các cô gái nhà YG đỉnh cao đến thế nào.

Black Pink lần 2 đạt #1 bảng xếp hạng Melon, thành tích mà ngay cả BTS cũng chưa làm được 1

Không chỉ vậy, từ năm 2018 đến nay, cũng chỉ mới có 3 ca khúc của các nhóm nhạc idol có thể lọt vào top #1 của bảng xếp hạng Melon và 2/3 sản phẩm đều thuộc về BackPink, bài hát còn lại là Love Scenario của iKON. 

>> Xem thêm: Thần tượng Kpop được khán giả trên 50 tuổi yêu thích: BTS đứng đầu và 'con ghẻ' BlackPink còn không có nổi slot trong top 10

Giúp Tiin sửa lỗi