Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BlackPink nạp thêm Kill This Love vào nhóm MV đạt 650 triệu lượt xem

650 triệu lượt xem là con số khủng đến mức ở Hàn Quốc chỉ có BlackPink và BTS là đủ sức làm điều đó. Phát hành vào ngày 4/4/2019, Kill This Love của BlackPink chỉ mất hơn 7 tháng để chạm đến dấu mốc lịch sử này.

Nếu tính về số MV đạt 650 triệu lượt xem thì bộ sưu tập của BlackPink có 3 MV là DDU-DU DDU-DU, BOOMBAYAH, và As If It's Your Last. Vào ngày 15/11, những cô gái của nhà YG đã kết nạp thêm Kill This Love vào bộ sưu tập của mình. Chỉ sau 7 tháng 10 ngày 20 giờ, Kill This Love đã chạm đến con số kỷ lục 650 triệu lượt xem.

MV Kill This Love đạt 650 triệu lượt xem 

MV Kill This Love đạt 650 triệu lượt xem

Thành tích đáng nể của BlackPink cho thấy sức nóng của họ chưa bao giờ nguội. Trong suốt thời gian qua, 4 cô gái không có hoạt động gì nổi bật, không ra MV hay hit mới. Tuy nhiên, các thành tích vẫn dồn dập kéo đến. Có thể kể tới chiến tích DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỷ lượt xem và 11 triệu lượt like trên Youtube. Những con số chưa từng có nhóm nhạc nữ nói riêng và nhóm nhạc Kpop nào đạt được trước đó. 

Xét toàn diện, tại Hàn Quốc chỉ có SPY với MV Gangnam Style' và 'Gentleman là làm được thành tích siêu khủng này. 

Bên cạnh đó, BlackPink cũng đã được E! People's Choice Awards 2019 trao 3 giải là 'The group of 2019' (Nhóm nhạc của năm), 'The music video of 2019' (MV của năm), 'The concert tour of 2019' (Tour diễn của năm).

Dù đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ, các cô gái nhà YG vẫn bị công ty quản lý đóng băng toàn bộ hoạt động một cách khó hiểu. YG thời gian qua phải đối mặt với nhiều scandal, nhưng họ quyết tâm 'bế quan tỏa cảng', không cho BlackPink tái xuất. Điều này khiến những người hâm mộ phải sử dụng hastag #BLACKPINKLeaveYG (BLACKPINK rời YG) như lời kêu gọi YG hãy đối xử công bằng với 4 cô gái. 

Các giải thưởng mà BlackPink nhận được tại E! People's Choice Awards 2019 

Các giải thưởng mà BlackPink nhận được tại E! People's Choice Awards 2019
Giúp Tiin sửa lỗi