Tiin.vn trên Facebook

Black Pink phát hành nội dung độc quyền trước thềm ra mắt album mới

Black Pink đã hé lộ một phần của album sắp tới.

Để gửi tặng cho Blinks ‘cứng' của mình, album lần này ra mắt kèm với một danh sách phát độc quyền, được đích thân thành viên tuyển chọn cũng như gồm các video giới thiệu của từng thành viên của Black Pink, bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé, và Lisa từ Black Pink.

Black Pink phát hành nội dung độc quyền trước thềm ra mắt album mới 0

Album ‘The Album', chính thức phát hành vào thứ Sáu, ngày 2/10.

Các ca khúc đính kèm do bốn thành viên tuyển chọn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về sở thích âm nhạc độc đáo của Jisoo, Jennie, Rosé Lisa cũng như những bài hát họ đã nghe khi sáng tác album mới.

Từ bài hát FourFiveSeconds do Rihanna, Kanye West, Paul McCartney's thể hiện, đến Dolerme của Rosalía, đến Goodbyes của Post Malone kết hợp với Young Thug, còn phải kể đến Sunday Morning của Velvet Underground và nhiều bài hát hơn nữa, danh sách được tổng hợp từ nhiều thể loại âm nhạc mà nhóm nhạc yêu thích.

Black Pink phát hành nội dung độc quyền trước thềm ra mắt album mới 1

Các video giới thiệu nằm trong album tuyển chọn là lời chào đặc biệt mà các thành viên trong nhóm gửi đến người nghe, các video này sẽ được phát trước khi bắt đầu list ca khúc chính thức. Lisa của Black Pink chia sẻ: ‘Nếu các bạn muốn biết mình nghe gì khi sản xuất ‘The Album', hãy lắng nghe danh sách phát của mình nhé!'.

Black Pink phát hành nội dung độc quyền trước thềm ra mắt album mới 2

Trong khi chờ đợi album mới, Blinks có thể theo dõi nhiều nội dung thú vị hơn tại Black Pink Presents The Album.

Xem thêm: Không dừng lại ở việc đổi màu tóc, Lisa (Black Pink) gây sốc với tạo hình gai góc qua teaser comeback

Góp ý cho Tiin