Tiin.vn trên Facebook

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love'

Video vũ đạo của ca khúc 'Kill This Love' vừa đem về cho Blackpink kỷ lục đáng kinh ngạc, dự đoán trong vài năm nữa sẽ không có nhóm nhajc nữ nào xô đổ được

Cuộc chạy đua phá vỡ kĩ lục trên YouTube với hàng trăm triệu view của Blackpink vẫn đang được tiếp tục không chỉ trong MV mà còn trong video vũ đạo.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 0

Ngày 15/10, theo YG Entertainment, video vũ đạo Kill This Love đã cán mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube lúc 10h8h (giờ Hàn Quốc).Khoảng 1 năm 6 tháng kể từ khi khi tung video vào ngày 9/4/2019. Đây là video vũ đạo thứ ba 300 triệu lượt xem sau DDU-DU DDU-DUHow You Like That của Blackpink.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 1

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 2

Gần đây, MV Kill This Love đã đạt kỷ lục 1 tỷ lượt xem. Là nhóm nhạc nữ đầu tiên của K-pop lập thành tích khủng này, dự đoán trong năm nay có thể sẽ không có nhóm idol nữ nào vượt qua được. Kill This Love đã thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới khi tăng gấp đôi sức hút girlcrush mạnh mẽ của Blackpink với những động tác gây nghiện như động tác bắn súng trường.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 3

Ca khúc này đã leo lên vị trí thứ 41 và 24 trên BXH chính của Billboard 100Billboard 200 trong tuần đầu tiên phát hành album, lần lượt thay đổi thứ hạng cao nhất của nhóm nhạc nữ Kpop thời điểm đó. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH iTunes Songs của Mỹ. Đây là kỷ lục 15 năm của nhóm nhạc nữ trên toàn thế giới.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 4

Số lượng người theo dõi kênh YouTube của Blackpink với tổng cộng 52 triệu lượt subscribe hiện đang tăng lên đáng sợ trong năm nay.

Khi Blackpink phát hành full album đầu tay How You Like That, số lượng người theo dõi kênh YouTube từ 37,4 triệu người tính đến ngày 26/6/2020, hiện nay đã vượt qua 51 triệu người, vượt qua vị trí nghệ sĩ số 1 trên toàn thế giới.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 5

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 6

Blackpink đang càn quét các BXH toàn cầu với ca khúc The ALBUM. Bài hát đã leo lên vị trí No.1 trên BXH iTunes Album tại 57 quốc gia trên thế giới, ngay sau khi phát hành album vào ngày 2/10. Bên cạnh đó, các cô gái của nhà YG đã leo lên vị trí No.1 trên BXH Artist 100 của Billboard Mỹ được công bố ngày 13/10(giờ Mỹ) và đạt được thành tích nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đưa 2 ca khúc lên BXH single chính của Billboard Hot 100.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 7

Doanh số bán album cũng đang thiết lập kỷ lục mới trong lịch sử các nhóm nhạc nữ Kpop. The ALBUM của Blackpink được xếp hạng thứ hai trên BXH album chính của Billboard 200 và đạt No.2 trên BXH Official Albums Chart của Anh được công bố ngày 9/10 (giờ Anh), qua đó cho thấy sức ảnh hưởng của các công chúa nhà YG sau mỗi lần comeback.

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 8

Blackpink tiếp tục lập kỉ lục với video vũ đạo 'Kill This Love' 9

Ca khúc chủ đề Loveick Girls cũng chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH Top 100 ca khúc YouTube toàn cầu (tổng cộng từ ngày 2 đến ngày 8/10).

Góp ý cho Tiin