Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng

Mừng MV đạt thành tích cao ban đầu, Đức Phúc chính thức tung đầy đủ bộ ảnh BTS MV ‘Hết thương cạn nhớ' dành tặng cho những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ mình thời gian qua.

01/10/2019 11:52

Tiếp nối trào lưu đưa ‘vũ trụ văn học' vào trong MV, Đức Phúc vừa giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên ‘Hết thương cạn nhớ' lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao vào ngày 29/9 vừa qua. Sau khi ra mắt, MV lập tức thu hút sự chú ý, nhận được vô số lời khen từ phía khán giả về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 0

Phần âm nhạc trong MV ‘Hết thương cạn nhớ' thuộc thể loại Ballad ‘lụi tim', dễ nghe, dễ thuộc. Phần kịch bản cũng gây bất ngờ nhờ làm mới tác phẩm ‘Chí Phèo', xây dựng mối tình tay ba đầy léo le giữa Lý Cường - Thị Nở - Chí Phèo do dàn diễn viên cực khủng vào vai như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Kiều Minh Tuấn hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Với những yếu tố kể trên, chỉ sau 24h ra mắt, MV ‘Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc đã sở hữu hơn 3,5 triệu lượt xem, chạm top 3 Trending Youtube.

Mừng MV đạt thành tích cao ban đầu, Đức Phúc chính thức tung đầy đủ bộ ảnh BTS MV ‘Hết thương cạn nhớ' dành tặng cho những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ mình thời gian qua.

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 1

Bộ ảnh được thực hiện ngay trong những bối cảnh thuộc làng quê Bắc Bộ, các diễn viên diện trang phục đúng với nhân vật mà mình đảm nhận trong MV.

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 2

Dưới góc chụp của ekip, nếu ‘Lý Cường' Đức Phúc lúc nào cũng mang ánh mắt buồn bã, nhiều ưu tư thì Kiều Minh Tuấn lại khắc hoạ chân thực những đặc điểm của gã Chí Phèo với sẹo dài trên mặt, ánh nhìn xa xăm vô định.

Đức Phúc hóa thân trong vai 'Lý Cường' 

Đức Phúc hóa thân trong vai 'Lý Cường'

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 4

Anh chàng 'Chí Phèo' - Kiều Minh Tuấn 

Anh chàng 'Chí Phèo' - Kiều Minh Tuấn

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 6

‘Thị Nở' Đỗ Mỹ Linh dù đã cố tình làm xấu bằng cách trang điểm, làm tóc hay thêm vết chàm trên mặt thì vẫn hiện lên ấn tượng như một nàng thơ với lưng ong, eo con kiến.

Nàng 'Thị Nở' Đỗ Mỹ Linh 

Nàng 'Thị Nở' Đỗ Mỹ Linh

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 8

NSND Hoàng Dũng cũng được xây dựng hình ảnh đầy quyền lực, có phần hách dịch như lão phú hộ Bá Kiến bước ra trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai 'Bá Kiến' 

NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai 'Bá Kiến'

Bộ ảnh dàn cast MV của Đức Phúc: ‘Thị Nở’ hóa nàng thơ ngọt ngào, 'Chí Phèo - Lý Cường' đầy ấn tượng 10

Chia sẻ về lý do ra mắt bộ ảnh cũng như cảm xúc trước hiệu ứng ban đầu của sản phẩm âm nhạc lần này, Đức Phúc tâm sự: ‘Tôi rất xúc động và hạnh phúc vì MV ‘Hết thương cạn nhớ' của mình đã được khán giả đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Những con số biết nói đó sẽ là động lực cho không chỉ tôi và ekip phải cố gắng hơn nhiều trong thời gian tới để ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, tâm huyết hơn trong thời gian tới.

Cảm ơn chú Hoàng Dũng, anh Kiều Minh Tuấn và Đỗ Mỹ Linh cũng như toàn thể ekip đã dành thời gian, công sức để tham gia cùng tôi trong dự án lần này'.

MV Hết thương cạn nhớ

Xem thêm: Đức Phúc tung MV, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều