Bộ ba ‘xé lẻ’ của SNSD tung ảnh đẹp lung linh

Tiin.vn - Bên cạnh đó, Big Bang sẽ "đổ bộ" MTV World Stage và Boyfriend chính thức xông pha chiến đấu tại Nhật Bản.

Như vậy, tin đồn xung quanh việc SNSD thành lập một nhóm nhạc nhỏ hoàn toàn là sự thật. Hôm nay, một bức ảnh concept và thông tin về nhóm nhỏ này đã được SM Entertainment bật mí.

Theo đó, nhóm nhỏ này gồm 3 thành viên Seohyun, Tiffany, Taeyeon và được đặt tên là “Taetiseo”. Theo giải thích của SM, “Taetiseo” là từ được ghép từ tên của 3 thành viên trong nhóm. Còn “Twinkle” sẽ là tựa đề mini-album đầu tay của bộ ba này.

Bộ ba ‘xé lẻ’ của SNSD tung ảnh đẹp ‘lung linh’

Bức ảnh concept mới được tiết lộ với những màu sắc sống động hoàn toàn khác hình ảnh của SNSD khiến người hâm mộ tin tưởng rằng bộ ba này sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị. Đại diện của Taetieso cho biết, sự sống động, tươi trẻ là phong cách mà nhóm theo đuổi và mini-album “Twinkle” sẽ gồm những bài hát vừa “khoe” được giọng hát mạnh mẽ của 3 cô gái vừa thể hiện được những cảm xúc sâu lắng.

Mini-album “Twinkle” sẽ được phát hành vào ngày 2/5 tới.

Big Bang ‘đổ bộ’ MTV World Stage

YG Entertainment cho biết, Big Bang sẽ xuất hiện trong chương trình “MTV World Stage – Big Bang” vào ngày 4/5 tới. “World Stage - Big Bang” sẽ gồm các phần biểu diễn “Bad Boy”, “Fantastic Baby”, “Blue” trong chương trình “Big Bang Alive Tour 2012” và cả clip phỏng vấn từng thành viên của nhóm. Đại diện của YG Entertainment cho biết: “Big Bang sẽ chia sẻ một cách chân thành nhất những suy nghĩ của họ về âm nhạc và những bí mật đằng sau sân khấu”.

Bộ ba ‘xé lẻ’ của SNSD tung ảnh đẹp ‘lung linh’

Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với Big Bang và là niềm tự hào của K-pop bởi “World Stage” là chương trình trực tuyến có qui mô hoành tráng, được phát sóng tại hơn 160 quốc gia và số lượng người xem đạt gần 600 triệu người. “MTV World Stage” bắt đầu phát sóng từ năm 2009 với màn trình diễn trực tiếp của Coldplay. Kể từ đó, rất nhiều những tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới đã góp mặt trong chương trình này như Oasis, Lady Gaga, Black Eyed Peas, Beyonce…

Boyfriend “xông pha chiến đấu” tại Nhật Bản

Sau khi làm chao đảo K-pop với các hit “Boyfriend”, “Don’t Touch My Girl” và “I’ll Be There”, nhóm nhạc nam Boyfriend đã sẵn sàng "xông pha chiến đấu" tại thị trường Nhật Bản.

Boyfriend cho biết, nhóm đã kí hợp đồng với công ty quản lý của Nhật Bing – đại diện của nhiều ngôi sao Nhật như B’z, ZARD và Kuraki Mai. Boyfriend sẽ “trình làng” một showcase hoành tráng tại Budokan, Nhật vào ngày 30/6. Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 người tới dự bao gồm cả fan và phóng viên báo chí. Trước đó, album tiếng Nhật đầu tay của nhóm sẽ được ra mắt vào ngày 6/6.

Bộ ba ‘xé lẻ’ của SNSD tung ảnh đẹp ‘lung linh’

Đại diện của Starship Entertainment cho biết: “Từ khi debut tại Hàn, nhóm đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các công ty giải trí Nhật Bản nhưng chúng tôi đã quyết định chọn Bing. Đây là một trong những công ty giải trí lớn nhất Nhật Bản và đã góp phần tạo dựng tên tuổi cho rất nhiều nghệ sĩ. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook