'Bóc mẽ' scandal lục đục nội bộ của T-ara

Tiin.vn - Hiện có rất nhiều giả thiết được đưa ra xung quanh vụ lùm xùm liên quan đến T-ara trong những ngày gần đây.

Trường hợp 1: Lục đục nội bộ là sự thật ?

Thông tin lục đục nộ̣i bộ của T-ara được nhen nhóm từ những dòng Twitter các thành viên T-ara trao đổi với nhau sau concert Bodukan.

Việc Hwa Young nỗ lực bước lên sân khấu tham gia biểu diễn cùng cả nhóm dù chân còn phải chống nạng cuối cùng lại trở thành chủ đề châm biếm của các thành viên khác. Hyomin viết: “Hãy cho chúng tôi thấy sự quyết tâm nhiều hơn. Cố gắng lên!”. Eunjung: “Một vị trí có thể làm nên hoặc phá hỏng một con người. Sự quyết tâm cũng như vậy. Thật không may. Bạn nên biết cách quan tâm tới những người xung quanh”.  rướ́c nhữ̃ng thái độ đó nhiều fan đã đoán già đoán về những gì đang diễn ra trong nộ̣i bộ của T-ara.

Bóc mẽ scandal lục đục nội bộ của Tara

Lục đục nội bộ là có thật?

Tiếp đó, Hwa Young đưa lên Twitter một bức ảnh nắm tay em gái Hyoyoung kèm dòng ghi chú: “Cảm ơn em vì ở bên cạnh chị” và “Gia đình và người hâm mộ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hãy theo dõi bước đi của tôi nhé”. Ngay sau khi Hwa Young cập nhật dòng trạng thái này, thành viên Boram đã cắt đứt trạng thái theo dõi Twitter của Hwa Young.

Bóc mẽ scandal lục đục nội bộ của Tara

Bức ảnh Hwayoung nắm tay em gái được đăng trên Twitter

Sự việc càng bùng nổ hơn khi một loạt hình ả̉nh và video được cho là các thành viên Tara bắt nạ̣t Hwa Young được cư dân mạng “lục lọ̣i” trong các hoạt động mà Tara tham gia và truyền lên mạng vớ́i tốc độ tên lửa.

Nhiều fan đã bất bình và thẳng thắn bày tỏ thái độ̣ trướ́c nhữ̃ng diễn biến của vụ việ̣c: “Tội Hwa Young quá đi,  trong 1 nhóm mà bị đối xử như vậy”, “Mình thực sự rất bức xúc khi đọc đc tin này”, “Đuổi con bé ra khỏi nhóm là 1 điều ko thể chấp nhận được, ai cũng có sức chịu đựng có hạn. Hwa Young đã thể hiện tốt khi gia nhập T-ara. Vậy mà cần thì đưa người ta vào chán thì loại bỏ ư”…

Nếu như trườ̀ng họp Hwa Young bị bắt nạt là sự thật và so với việc hi sinh các thành viên khác, thì CCM để Hwa Young trở thành “con tốt” thế mạng trong scandal lần này xem ra là giải pháp an toàn và dễ hiểu nhất.

Trường hợp 2: Tức nước vỡ bờ

Trong khi hầu hết fan K-pop đều chỉ trích thái độ của các thành viên T-ara, thì có một số ít vẫn bênh vực cho họ và đưa ra những chứng cứ chứng minh rằng Hwa Young bị đuổi ra khỏi nhóm là kết quả của những hành động thiếu suy nghĩ trước đó của cô nàng.

Một số thông tin không rõ nguồn cho thấy Hwa Young đã bất ngờ quyết định không lên sân khấu vào buổi hòa nhạ̣c Budokan, dù trước đó đã luyện tập cùng nhóm. Điều này khiến Hyo Min và Eun Jung phải tập rap thay phần của Hwa Young trong thời gian ngắn, dẫn đến có một số thiếu sót khi màn trình diễn kết thúc.

Bóc mẽ scandal lục đục nội bộ của Tara

Những hình ảnh này chỉ là đùa vui hay cố tình?

Thậm chí sau buổi biểu diễn, nhiều fan còn bắt gặp Hwa Young đang chống đối lại quản lý của mình. Mà sự chống đối này không phải chỉ diễn ra có một lần. Tuy nhiên họ lại không hề đưa ra được hình ảnh hay video nào cho thấy điều này.

Còn hình ảnh và video về việc Hwa Young bị bắt nạt trong các gameshow thì những fan này cho rằng đây chỉ̉ là sự vô tình và muốn làm cho show vui hơn, chứ các thành viên Tara không hề có ý tẩy chay Hwa Young.

Trường hợp 3: Chiêu trò PR

Từ lâu, CCM entertainment, công ty quản lý của T-ara, đã nổi tiếng về khoản PR và tạo chiêu trò để̉ lăng xê cho gà nhà. Do đó, chẳng có gì lạ khi fan bán tín bán nghi rằng đây thực chất là một trong vô vàn chiêu bài lăng xê mà công ty này nghĩ ra.

CCM đã phủ nhận toàn bộ̣ những bài báo đã cho rằng T-ara có lục đục nộ̣i bộ. Thông cáo báo chí mới đây còn ám chỉ Hwa Young bị cho ra khỏi nhóm là do cô nàng đã đặt bản thân lên trên những thành viên còn lại và làm xáo trộn mọi thứ. Nhưng trên thực tế công ty này đã không đưa được ra bất cứ mộ̣t chứ́ng cứ hợp lý nào để fan có thể̉ tin rằng điều đó là sự thậ̣t. Mọi thứ đều chỉ là những ám chỉ mơ hồ từ phía công ty. Những giải thích này không hề thỏa đáng và chẳng giải quyết được thắc mắc củ̉a fan trong trườ̀ng hợp nước sôi lửa bỏng này.

Bóc mẽ scandal lục đục nội bộ của Tara

Hwa Young

T-ara chưa hề mắc phải scandal lục đục nội bộ, thậm chí là không hề có mộ̣t thông tin nào được “tuồn” ra ngoài. Vậy mà vào đúng thời điểm, CEO của công ty này lạ̣i nói bóng gió về việc thay đổi thành viên và đùng một cái scandal này xảy ra. Cứ́ cho không phải sắp đặt thì đây quả là việc trùng hợp đến mức khó tin.

Khi được kết nạp vào T-ara, bản thân Hwa Young đã được công nhận về năng lực và sự cố gắng. Vậy mà chỉ sau một đêm với những lý do hoang đường, công ty này đã rũ bỏ̉ toàn bỏ công sức cũng như sự gắn bó của cô. Một câu hỏi đặt ra rằng liệu tương lai của Hwa Young sẽ đi về đâu khi mà bị cho ra rìa với một lý do khó hiểu như thế này.

Hơn nữa từ trước đến nay, hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc đều chọn phương án im lặng khi nói về vấn đề nộ̣i bộ, chẳng ai muốn tạo cơ hộ̣i để̉ fan bớ́i móc và lôi vấn đề này ra để có cớ mà anti. Thế nhưng đằng này, chỉ vì sự việc Hwa Young bỏ̉ diễn mà lần lượt các thành viên công khai lên Twitter “đá đểu”  nhau, xem ra lần này các cô nàng T-ara rất bạo gan mà đùa với cư dân mạng.

Bóc mẽ scandal lục đục nội bộ của Tara

Rốt cuộc chuyện này là sao đây?

Thậm chí sau khi đưa ra thông cáo hùng hồn về việc đuổi Hwa Young ra khỏi nhóm vì thái độ không “nghe lời”, thế mà mới đây khi chia sẻ với Star news, CEO Kim Kwang Soo lại cho biết: “Nếu Hwa Young nhận lỗi về mình và hứa sẽ không tái phạm thì tôi có thể nói chuyện với các thành viên Tara và thương lượng với ê-kip làm việc để cô ấy quay trở lại”.

Hiện tại đang có hàng loạt các thông tin trái chiều xung quanh sự việc, trong khi CCM liên tục đổ lỗi cho Hwa Young thì cũng có không ít ý kiến phản bác lạ̣i công ty này. Nếu đây thực sự là mánh khóe PR của CCM thì Kim Kwang Soo quả thật rất mạo hiểm khi đặt tương lai của cả Hwa Young và T-ara lên một sợi dây rất mong manh.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook