Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ công 'ghép nối' teaser kịch tính nhưng đội ngũ Rap Việt lại 'spoil' người chiến thắng vòng 'Bứt phá' với chi tiết này!

Khán giả cứ chăm chăm 'soi' teaser mà quên để ý ảnh poster 'lồ lộ' đây này!

Thứ Bảy vừa qua (24/10), loạt những thí sinh 'nặng ký' đến từ đội của 4 HLV đã chính thức tranh tài với những tiết mục ấn tượng. Trước đó, thí sinh đã 'cầm chắc tấm véư Chung kết gồm: Dế Choắt (team Wowy), Thành Draw (team Binz), GDucky (team Karik) và tuần vừa qua người chiến thắng chính là MCK (team Karik).

Dế Choắt

Dế Choắt

Thành Draw

Thành Draw

GDucky

GDucky

MCK

MCK

Theo những thông tin bên lề, ở những vòng tiếp theo, team Binz và Karik sẽ có thí sinh lọt vào Chung kết. Tính đến thời điểm hiện tại, team Suboi vẫn 'vườn không nhà trống', chưa có đại diện bước vào vòng đấu cam go nhất Rap Việt, điều đó càng khiến cho netizen tin rằng đội của nữ rapper Trời cho có nguy cơ 'banh'.

Tuy nhiên, còn một yếu tố và cũng chính là 'cơ hội vàng' để các thí sinh mạnh 'không may' bị loại có cơ hội 'hồi sinh'. Hai chiếc nón vàng của Rhymastic và Justatee vẫn còn nằm trong tay và theo dự đoán của khán giả, rất có thể hai vị giám khảo quyền lực sẽ 'cứu' thí sinh của HLV Suboi hoặc Wowy để 'cân đội hình'.

Bỏ công 'ghép nối' teaser kịch tính nhưng đội ngũ Rap Việt lại 'spoil' người chiến thắng vòng 'Bứt phá' với chi tiết này! 4

Trong khi nhiều người vẫn đang 'đoán già đoán non' thí sinh sẽ vào vòng Chung kết để tham gia vào 'trận chiến tử thần' thì một số dân mạng đã tinh ý nhận ra điểm trùng khớp nằm ở poster vòng Bứt phá. Sau khi tập 13 được phát sóng, netizen càng khẳng định có lẽ đội ngũ chương trình đã cố tình 'spoil' người chiến thắng mà chẳng ai để ý. 

Cụ thể, nếu ghép lại gần nhau, có thể thấy cứ thí sinh đứng ở vị trí thứ 4 từ trái sang phải trên poster sẽ là người giành chiến thắng của vòng Bứt phá. Điều này đúng với 3 tập vòng Bứt phá được chiếu gần đây nhất. Theo đó, Thành Draw, GDucky và MCK đều là người giành chiến thắng đầy thuyết phục. Chỉ có trường hợp của Dế Choắt, anh là thí sinh chiến thẳng ở bảng A và được ghép cùng poster với Thành Draw ở tập 11.

Sự trùng hợp này khiến cho nhiều khán giả đặt câu hỏi, liệu có phải chương trình đã 'nhá hàng' trước kết quả hay không hay chỉ là ngẫu nhiên mà thôi?

Sự trùng hợp này khiến cho nhiều khán giả đặt câu hỏi, liệu có phải chương trình đã 'nhá hàng' trước kết quả hay không hay chỉ là ngẫu nhiên mà thôi?

Tập cuối của vòng Bứt phá sẽ được phát sóng vào tối Thứ Bảy tuần này (31/10) và cùng chờ đón xem 'vị trí thứ 4 phong thủy' này có thật sự dành cho người chiến thắng không nhé!

Giàu vì bạn, sang vì vợ - MCK (Team Karik) 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ