Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ đôi DJ 'móng vàng' Yellow Claw trở lại Việt Nam trong lễ hội âm nhạc EDM

Hai nghệ sĩ trẻ tài năng của dòng nhạc điện tử giao lưu cùng khán giả trong đêm hội mùa trung thu ngày 16/9 tới đây.

Là một trong những DJ - Producer ăn khách nhất hiện nay, Yellow Claw biến những sân khấu âm nhạc trên toàn thế giới trở thành 'lãnh địa âm nhạc' của riêng mình. Thương hiệu Yellow Claw - Blood for Mercy đã trở thành 'tem đảm bảo' chất lượng và sức hút cho bất cứ sự kiện nào. Và bộ đôi Top 100 DJs MAG 2017 cũng sẽ là ngôi sao biểu diễn đầu tiên có mặt trong Tuần lễ âm nhạc điện tử Vietnam Electronic Weekend 2018 - Trip To The Moon vào ngày 16/09 tới đây tại Thủ đô Hà Nội.

Yellow Claw hiện đang hoạt động với 02 thành viên: Jim Aasgier - phụ trách viết nhạc và sản xuất hầu hết các sản phẩm âm nhạc của nhóm cùng Nizzle - đảm nhiệm phần việc DJ. Yellow Claw đã từng được xuất hiện trên tạp chí âm nhạc danh tiếng The Rolling Stone trong 'Top 10 nghệ sĩ cần-phải-biết' năm 2015, với những lời có cánh dành tặng cho các chàng trai 'thứ âm nhạc hoà trộn giữa hardstyle, drop sâu hun hút kiểu Mỹ và giai điệu tựa như tiếng kèn vuvuzela'.

Hai thành viên của Yellow Clow.

Hai thành viên của Yellow Clow.

Trở lại trong ngày 16/09 tới đây, Yellow Claw bật mí sẽ đem tới những set nhạc hấp dẫn tặng người hâm mộ Việt Nam. Cùng với đó, ban tổ chức chương trình Trip To The Moon cũng mang đến những điều mới mẻ cho lễ hội âm nhạc mùa thu năm nay khi xây dựng ba sân khấu đại diện cho ba thể loại âm nhạc EDM trong năm 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi