Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới

Jack và K-ICM vừa giới thiệu teaser MV mới mang tên Sóng gió.

Sau thời gian liên tục nhá hàng về thông điệp cũng như những hình ảnh đầu tiên của dự án Sóng Gió, K-ICM và JACK chính thức tung teaser MV cùng tên vào tối 8/7 trên trang Youtube chính thức. Hơn 30 giây của teaser khiến khán giả bất ngờ khi trái ngược hoàn toàn với tinh thần của bìa single được công bố trước đó.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 0

Nếu như concept chính thức là tạo hình lịch lãm với vest cùng sơ mi, thì xuyên suốt teaser lại là khoảnh khắc anh chàng Jack bị chấn thương nặng trong một căn nhà nghèo ở vùng quê xa xôi.

Teaser MV Sóng gió

Teaser khiến người xem không khỏi tò mò về diễn biến trước đó đã xảy ra với chàng trai này. Cùng với đó, vai diễn của K-ICM trong sản phẩm trở lại lần này cũng được đặt dấu hỏi lớn? Liệu anh chàng có trở thành nhân vật phản diện, là nguyên cớ xảy ra chấn thương nặng nề của Jack? Bên cạnh đó, nhân vật nữ chính cũng chưa được tiết lộ.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 1

Sóng gió là sản phẩm tiếp nối chuỗi âm nhạc thú vị của 2 MV trăm triệu views Youtube Hồng Nhan và Bạc Phận. Nếu như Hồng Nhan cần hơn 4 tháng để chạm mốc 128 triệu lượt xem thì Bạc Phận chưa đầy 3 tháng đã sở hữu hơn 150 triệu views. Những con số khổng lồ cho thấy sức hút mạnh mẽ của bộ đôi K-ICM - Jack.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 2

MV Sóng Gió sẽ được e-kip thực hiện tính năng công chiếu Youtube Premieres. Theo đó, với tính năng này cho phép khán giả có thể cùng xem và trải nghiệm video ngay tại thời điểm vừa ra mắt, tương tự hình thức công chiếu phim. Điều này cũng đã được thực hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng cách đây ít ngày và mang lại cho nam ca sĩ nhiều thành tích đáng kể.

MV Sóng gió dự kiến lên sóng vào 20h ngàyi 12/7 - Đúng ngày sinh nhật của K-ICM. 

Giúp Tiin sửa lỗi