Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Bộ đôi Psy Trance thế kỉ’ Vini Vici cùng dàn line-up hoành tráng sẽ xuất hiện tại Yamaha Ravolution Music Festival

BTC vừa công bố dàn DJ đình đám thế giới cũng như những gương mặt DJ hàng đầu Việt Nam sẽ cùng tham gia lễ hội âm nhạc này tại TP HCM.

Sáng nay (8/5), BTC lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival đã chính thức công bố sự kiện năm 2019 sẽ diễn ra từ 14h - 23h, thứ Bảy ngày 25/5 tại quận 2, TP HCM. Bên cạnh đó, dàn line up hoành tráng của cũng được BTC bật mí với khán giả yêu nhạc điện tử.

‘Bộ đôi Psy Trance thế kỉ’ Vini Vici cùng dàn line-up hoành tráng sẽ xuất hiện tại Yamaha Ravolution Music Festival 0

Ravolution Music Festival (RMF) là một thương hiệu Lễ hội Âm nhạc Điện tử được tổ chức theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sự quy tụ của hàng nghìn bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế tại 4 kỳ RMF kể từ năm 2016 là minh chứng rõ nét nhất về sự thành công của chương trình. RMF 2019 là kỳ lễ hội lần thứ 5 với định hướng hình ảnh trẻ trung, năng động và tiếp cận nhóm khán giả trẻ. 

Tâm điểm của lễ hội chính là dàn nghệ sỹ/DJ quốc tế hàng đầu thế giới như Vini Vici (#34 Top100 DJMag) - cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng với danh hiệu 'Bộ đôi Psy Trance thế kỉ' cùng những sản phẩm huyền thoại Great Spirit, Free Tibet.

Dàn nghệ sĩ của chương trình 

Dàn nghệ sĩ của chương trình

Jeffrey Sutorius (nghệ danh mới của Dash Berlin - #52 Top100 DJMag) - nghệ sỹ gạo cội đã quá nổi tiếng và sở hữu lượng fan khổng lồ tại Việt Nam, với những âm hưởng tràn đầy năng lượng và lắng đọng cùng cảm xúc cũng góp mặt.

Wolfpack (#35 Top100 DJMag) - 2 đại diện đến từ vùng đất âm nhạc Tomorrowland - thánh địa EDM của thế giới, sẽ mang bản ‘thánh ca' của Tomorrowland về Việt Nam và trở thành miếng ghép hoàn hảo cho không khí mà các Headliner quốc tế sẽ mang lại tại Ravolution.

Đặc biệt, BTC cũng vừa công bố DJ headliner thứ 4 là 'chàng trai vàng trong làng nhạc Trap' - DJ Troyboi với rất nhiều tác phẩm đã làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng âm nhạc Quốc tế, tiêu biểu là 'Afterhours'.

Tất cả những nhân tố quốc tế đó, cùng với sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam như HUY DX, Minh Trí, những nghệ sỹ trẻ: Valy Mo, Voltalk, D.A… hứa hẹn đem đến một đêm lễ hội đầy mơ ước.

Giúp Tiin sửa lỗi