Tiin.vn trên Facebook

Bố Mark ngầm xác nhận GOT7 bị ngược đãi tại công ty cũ?

Vừa qua, Allkpop đã đăng tải một bài viết đề cập đến việc nhóm nhạc GOT7 từng bị ngược đãi tại công ty cũ.

Vừa qua, Allkpop đã đăng tải một bài viết đề cập đến việc nhóm nhạc GOT7 từng bị ngược đãi tại công ty cũ. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự thu hút của rất nhiều người hâm mộ, khán giả. Và mới đây, bố của một thành viên trong nhóm - Mark cũng đã lên tiếng về những thông tin mà trang báo trên đăng tải.

Bố của Mark bình luận dưới bài viết của Allkpop.

Bố của Mark bình luận dưới bài viết của Allkpop.

Cụ thể, bố Mark chia sẻ ngắn gọn về bài viết trên: 'Đó là sự thật'. Ý kiến này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng: 'Lại là bố của Mark', 'Thời gian nghỉ ngơi lâu đến nỗi Mark và Jinyoung nói rằng họ đã thất nghiệp gần 7 tháng. Chuyện này có thật không?', 'Tôi thậm chí không biết các thành viên GOT7 là ai, nhưng có vẻ như tôi đã nhìn thấy bố của Mark vài lần'.

Bố Mark ngầm xác nhận GOT7 bị ngược đãi tại công ty cũ? 1

'Tôi không nghĩ JYP đối xử tốt với GOT7, nhưng bố của Mark lẽ ra nên bỏ qua bài báo đó', 'Tôi không biết anh ta là ai, nhưng trước khi xem các bình luận, hãy xem bài báo. Tôi không hiểu đấy có phải đối xử bất công không?', 'Tôi ghét anh ấy hơn cả JYP', 'Tôi không phải là fan của GOT7, nhưng tôi đã nghe nói về bố và bạn bè của Mark',...

Bố Mark ngầm xác nhận GOT7 bị ngược đãi tại công ty cũ? 2

Được biết GOT7 đã tan rã vào đầu tuần này và các thành viên đã có kế hoạch riêng cho tương lai.

Góp ý cho Tiin