Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bố Yang' tiết lộ kế hoạch sắp tới cho Seungri, hé lộ sự trở lại của Blackpink vào cuối năm nay

Theo tiết lộ của chủ tịch YG, Seungri sẽ là cái tên tiếp theo cho dàn line-up của công ty này năm nay.

Mới đây, YG đã nhận được nhiều thắc mắc của fan về việc vì sao Blackpink gián đoạn thời gian ra sản phẩm mới lâu đến vậy. Yang Hyun Suk - người trực tiếp trả lời câu hỏi này - đã giải đáp rằng, thời gian gián đoạn đó không dành cho việc nghỉ ngơi, vui chơi, mà là để các cô gái tôi luyện bản thân mình tốt hơn, tự tin hơn khi biểu diễn trước fan. Như hiện tại, Blackpink đã và đang gặt hái được những quả ngọt nhờ sự luyện tập không ngừng nghỉ của nhóm trong 1 năm vừa qua.

'Bố Yang' tiết lộ kế hoạch sắp tới cho Seungri, hé lộ sự trở lại của Blackpink vào cuối năm nay 0 

'Bố Yang' tiết lộ kế hoạch sắp tới cho Seungri, hé lộ sự trở lại của Blackpink vào cuối năm nay 1 

Đồng thời, Yang Hyun Suk cũng khẳng định rằng Square Up không phải là sản phẩm âm nhạc duy nhất của nhóm trong năm nay: 'Có rất nhiều nhà sản xuất nước ngoài đã chào mời Blackpink. Với tình hình hiện tại, tôi nghĩ là sẽ sớm có tin tốt dành cho các fan của nhóm. Tôi cũng hy vọng kế hoạch ra một bài hát mới sẽ hoàn thành sớm trong năm nay, để kịp cho nhóm tổ chức tour nước ngoài sau đó'.

Có một nguồn tin cho rằng, YG cũng đang chuẩn bị một kế hoạch Mỹ tiến hoàn thiện cho Blackpink sau những thành công của nhóm trên thị trường quốc tế. Như 'bố Yang' đã tiết lộ, có rất nhiều nhà sản xuất nước ngoài và các talk show tại Mỹ đã đưa ra lời mời cho các cô gái của YG. 

'Bố Yang' tiết lộ kế hoạch sắp tới cho Seungri, hé lộ sự trở lại của Blackpink vào cuối năm nay 2 

Trước Blackpink, YG sẽ 'thả xích' cho album solo của Seung ri trước khi anh chàng nhập ngũ và biến mất trong hai năm. Vào ngày 22/6, 'bố Yang' đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng ông rất tự hào khi chứng kiến thành quả của chàng em út Big Bang: 'Thật ra ban đầu cảm thấy có hơi áp lực vì chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thành album này, và vì cậu ấy cũng là một thành viên của Big Bang nữa. Nhưng cuối cùng, không thể không công nhận rằng là một siêu phẩm quá hoàn hảo… Seungri, sẽ là cú hit thứ 5 trong năm nay của YG!'

Giúp Tiin sửa lỗi