Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm

Với tài năng và ngoại hình xinh đẹp, bông hồng lai Thái Lan Jannine Weigel ngay lập tức nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng người hâm mộ dành cho bài hát mới ra mắt.

Ca sĩ đa tài của Thái Lan Jannine Weigel vừa mới cho ra mắt bản audio của ca khúc tiếng Anh mới 'Word' vào 0h sáng nay (5/4) và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Nổi tiếng từ giọng hát ngọt ngào ở những bản cover trước đây, Jannine hiện đã trưởng thành và 'lắc mình' biến hóa thành cô ca sĩ có cả giọng ca nội lực cùng những động tác dance mạnh mẽ trong dòng nhạc hip-hop mà cô theo đuổi. 

Hình ảnh mạnh mẽ của Jannine Weigel trong sản phẩm âm nhạc mới 

Hình ảnh mạnh mẽ của Jannine Weigel trong sản phẩm âm nhạc mới

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 1 

Với lợi thế ngoại hình khi mang trong mình dòng máu lai Đức - Thái, bông hồng lai xinh đẹp Jannine có thể dễ dàng thay đổi hình tượng từ cô bé dễ thương để trở thành cô gái mạnh mẽ, sắc sảo ở thời điểm hiện đại. 

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 2

Không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ về những hình ảnh mạnh mẽ, cá tính được tung ra trong sản phẩm âm nhạc lần này, Jannine còn khiến giới trẻ Thái Lan càng yêu thích cô hơn khi tự tin thể hiện khả năng rap của mình trong bản audio 'Words' vừa trình làng vào đêm qua. 

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 3

Khởi nguồn từ ca sĩ mạng, Jannine được nhiều chuyên gia khen ngợi nhờ những thay đổi, phát triển trong cả giọng hát lẫn khả năng rap của mình. Mới 19 tuổi, cô ca sĩ xinh đẹp này đã sở hữu những thành tích đáng nể với nhiều bài hát gây 'nghiện', hàng loạt bộ phim và series truyền hình ăn khách,...

Được biết MV của 'Words' sẽ được cô ca sĩ trẻ tài năng Jannine tung ra vào đúng 12h hôm nay theo giờ địa phương. 

Một số hình ảnh khác trong bài hát mới của bông hồng lai xinh đẹp:

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 4

Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 5Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 6
Bông hồng lai Jannine Weigel khiến fan 'bấn loạn' khi bất ngờ tung bài hát mới vào giữa đêm 7

Cùng nghe bản audio 'Word' vừa mới ra mắt của Jannine Weigel TẠI ĐÂY

Góp ý cho Tiin