Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏng mắt với bìa album mới mặc như không của Nicki Minaj

Nữ rapper da màu vừa tung ra hình ảnh chính thức cho album Queen sắp phát hành.

Sau nhiều ngày 'nhá hàng' về album sắp ra lò mang tên Queen, Nicki Minaj đã hé lộ bìa album chính thức. Nicki Minaj tái hiện hình ảnh nữ hoàng Ai Cập nhưng trong trang phục 'mặc mà như không'.

Queen phát hành ngày 10/8 năm nay. 

Queen phát hành ngày 10/8 năm nay.

Đặc biệt, phần nhũ hoa của cô được 'che chắn' một cách hờ hững bằng những viên đá pha lê. Có thể thấy, phong cách nóng bỏng thường ngày của nữ rapper không lẫn vào đâu được. Nữ ca sĩ đăng tải lên Instagram kèm theo ngày phát hành album được ấn định là 10/8. 

Bìa album trước The Pinkprint. 

Bìa album trước The Pinkprint.

So với album gần nhất phát hành năm 2014, The Pinkprint, thì Queen đã có một hình ảnh bìa 'vượt trội' về độ hở hang. Nhiều người cho rằng Nicki tiếp tục dùng chiêu trò để bán đĩa cho đắt hàng.
 

Nicki Minaj - Chun Li

Hiện tại, Nicki Minaj đã phát hành 2 ca khúc để quảng bá cho album sắp tới là Barbie Tingz Chun Li. Cô cũng hợp tác với đàn em thân thiết Ariana Grande trong ca khúc The Light Is Coming. Ngoài ra, Nicki Minaj còn biểu diễn trong chương trình Made in America của Jay-Z cùng Meek Mill, Post Malone.

Nữ ca sĩ nổi tiếng với hình ảnh táo bạo. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng với hình ảnh táo bạo.

Thời gian qua, chủ nhân hit Anaconda gây ồn ào vì thông tin hẹn hò nam rapper nổi tiếng Eminem. Dù đây chỉ là lời đùa cợt của Nicki nhưng Eminem đã hỏi khán giả về việc hẹn hò này và hoàn toàn được hưởng ứng. Sau đó, Nicki Minaj ngay lập tức 'thả thính' Eminem về việc ghi âm một ca khúc chung. Trong tương lai có thể fan sẽ được thưởng thúc một bản song ca của họ.

Cùng chờ bản song ca giữa Nicki và Eminem nhé! 

Cùng chờ bản song ca giữa Nicki và Eminem nhé!
Giúp Tiin sửa lỗi