Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Boy band Cờ cá ngựa vắng Trấn Thành liền tan rã chỉ vì một nốt nhạc

Màn cover hit Beyoncé của boy band Cờ cá ngựa khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt.

Cuộc sống đã đưa đẩy Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung đến ngưỡng cửa của việc cùng nhau thành lập boyband Cờ cá ngựa. Trước đó, họ cùng nhau cover bản hit Em không sai, chúng ta sai của Erik khiến khán giả ôm bụng cười. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận tài năng và đam mê ca hát của họ khiến bản cover nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Mới đây, dù vắng người anh đầu trò Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân và Quang Trung vẫn cùng nhau cover bản hit Listen của Beyoncé. Trong đoạn clip, 3 nghệ sĩ cùng nhau 'chỉnh trang nhan sắc lồng lộn' như đi chảy hội. Vừa vuốt tóc làm dáng, Quang Trung thể hiện mong muốn được khoe nốt cao của mình bằng cách cover bản hit Listen.

Và tất nhiên, thực lực của Ali Hoàng Dương lẫn Trúc Nhân đều cho thấy, họ đủ khả năng để thể hiện hoàn hảo bản hit đình đám này. Tưởng rằng dù vắng Trấn Thành, boyband Cờ cá ngựa sẽ có cái kết đẹp cho bản cover thì cuộc sống lại 'quay xe' theo một hướng khác. 

Trúc Nhân vừa make up vừa cover hit của diva

Trúc Nhân vừa make up vừa cover hit của diva

Quang Trung đến lượt cũng khoe giọng 

Quang Trung đến lượt cũng khoe giọng 

Rồi cố gắng lên nốt cao thể hiện đẳng cấp 

Rồi cố gắng lên nốt cao thể hiện đẳng cấp 

Nhóm cover lập tức giải tán sau màn thể hiện quá đà. 

Nhóm cover lập tức giải tán sau màn thể hiện quá đà. 

Khi Quang Trung cố gắng lên nốt cao để cosplay lại diva Beyoncé lập tức 2 nhân vật còn lại 'bỏ đi' không nói một lời. Màn cover dang dở đến đó là kết thúc trong sự 'hụt hẫng' và phì cười của netizen.

>> Xem thêm: Trúc Nhân theo trend 'chuyển giới', Hari Won khen đẹp nhưng dùng từ khiến ai nấy 'hết hồn'

Giúp Tiin sửa lỗi