Boyband đình đám The Wanted tuyên bố tan rã

Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của nhóm.

Vào ngày thứ 4 (22/02), website chính thức của The Wanted đã đưa ra thông báo về việc “tan đàn sẻ nghé” của nhóm. Nguyên văn thông báo như sau: “Word of Mouth Tour sẽ là tour diễn cuối cùng của The Wanted bởi Tom, Max, Jay, Siva và Nathan đã quyết định sẽ tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân sau khi chuyến lưu diễn kết thúc. 5 chàng trai muốn nhắn nhủ với các fan rằng dù tan rã nhưng họ sẽ vẫn tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa của nhóm và chờ đợi những dự án tiếp theo được làm việc cùng với nhau. Họ gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới fan vì những tình cảm và sự ủng hộ đã dành cho nhóm trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ được gặp các fan trong tour diễn cuối cùng.”

Boyband đình đám The Wanted tuyên bố tan rã

Nguyên nhân của sự tan rã có thể do sự thất bại thê thảm của album Word of Mouth. Đến giữa tháng 12, sau 3 tháng phát hành album, lượng tiêu thụ của nó mới đạt mức 40,000 bản, một con số vô cùng thấp. Chính vì vậy, hãng đĩa của họ, Universal Music đã quyết định hủy bỏ mọi hoạt động quảng bá cho album cũng như không ra thêm bất cứ single nào nữa.

The Wanted được thành lập vào năm 2009 với 5 thành viên Max George, Siva Kaneswaran, Jay McGuiness, Tom Parker và Nathan Sykes, dưới sự dẫn dắt của Scooter Braun, quản lí của Justin Bieber. Từ đó đến nay, nhóm đã cho ra mắt 3 album và gặt hái những thành công nhất định tại Anh và Mỹ. Những ca khúc của họ mang giai điệu trẻ trung, sôi động, có thể kể đến Glad You Came, Chasing The Sun, Walks Like Rihanna… Cùng với One Direction, The Wanted cũng được coi là boyband đình đám của xứ sở sương mù.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).
                                                                                  

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook