Boyfriend: Dễ thương cũng chẳng giúp 'câu' fan

Tiin.vn - Ca khúc trở lại của nhóm thực sự chưa khiến người xem thỏa mãn.

Sau khi phát hành album tại Nhật, Boyfriend đã trở lại sân khấu Hàn Quốc với mini album mới “Love Style”. Ca khúc chủ đề là một bài hát theo phong cách dance mạnh mẽ và sôi động được sáng tác bởi Sweetune, tác giả đã từng sáng tác những ca khúc trước đây như “I'll be There” và “Don't Touch My Girl”.

Concept dễ thương là hình ảnh xuyên suốt qua hàng loạt các MV của nhóm nhạc và “Love style” cũng không phải ngoại lệ. Starship thực sự muốn biến các chàng trai của mình trông thật hấp dẫn theo hướng đi đó. Có vẻ họ đã làm tốt khi thu hút được lượng lớn noona fan – những người chủ yếu xem MV để được ngắm nụ cười của Min Woo trên màn ảnh.

Boyfriend Dễ thương cũng chẳng giúp câu fan

Thế nhưng xét về phần trang phục, có vẻ như họa tiết in hoa chưa phải là một lựa chọn sáng suốt cho lần trở lại này của nhóm. Những hình ảnh cá nhân được tung ra rất mạnh mẽ, nam tính còn thời trang của họ lại là những gì đó khá “nữ tính” và “đáng yêu”. Điều này tạo nên sự thiếu ăn khớp cho ca khúc “Love Style”. Có vẻ ổn khi tách riêng mỗi cá nhân trong loạt ảnh của nhóm, nhưng trong những bức ảnh chụp chung, Boyfriend như đang mắc kẹt trong những họa tiết kẻ sọc và màu sắc đậm hơn.

"Love Style" không làm thỏa mãn người hâm mộ

Về phần vũ đạo, “Love style” cũng là điều gây thất vọng đối với người hâm mộ. Trước đó, với ca khúc “Don’t Touch My Girl” của nhóm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ bằng vũ đạo xoay hông và sử dụng chân cùng với trang phục quân đội khỏe khoắn. Thế nhưng sự trở lại này lại không có gì sáng tạo và đặc biệt. Các động tác khá đơn giản còn các bước nhảy thì tạo ra cảm giác quen thuộc bởi nó đã từng được SHINee hay MBLAQ thực hiện trước kia. Chỉ có duy nhất đoạn cuối của ca khúc là đáng chú ý hơn cả.

Fan thậm chí còn "khoái" "Don't Touch My Girl" hơn cả "Love Style"

Có lẽ fan vẫn “ưng” hình ảnh của sản phẩm âm nhạc “Don’t Touch My Girl” hơn là việc kéo dài concept dễ thương mà Boyfriend vẫn hướng đến. Các chàng trai đã lớn và có thể đẩy mạnh hình ảnh mạnh mẽ nam tính như những gì mà ca khúc trước đây đã từng làm hơn là luẩn quẩn mãi trong một hình ảnh của “chàng trai mới lớn”. Tuy thu hút được sự chú ý từ fan hâm mộ nhưng “Love Style” gần như không tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, đặc biệt là sản phẩm của nhóm trở lại vào thời điểm “nóng bỏng” như hiện nay.

“Love style” là một ca khúc vui tươi, ca từ dễ nhớ và vũ đạo dễ thương. Nó hoàn toàn phù hợp với không khí của mùa hè. Thế nhưng Boy friend thực sự muốn lan nhanh “tiếng tăm” của mình hơn nữa thì Starship Ent cần phải có những sự sáng tạo ấn tượng thay vì giữ mãi hình ảnh “dễ thương” đã cũ mèm.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook