Nóng

Tiin.vn trên Facebook

B Ray và Amee nhá hàng poster MV mới, hứa hẹn nhiều chiêu 'thả thính' cho lần trở lại

Hai nghệ sĩ vừa tung poster cho MV comeback mang tên Do for love, ngay lập tức đã nhận được câu hỏi của fans: 'Năm nay đốt gì anh chị ơi?'.

Hai năm trở lại, Vpop liên tiếp có những đôi song ca thành công như Orange - Karik, Amee và B Ray, Phương Ly - JustaTee hay Big Daddy - Emily. Trong đó, Amee và B Ray đang là cặp đôi trẻ nhận được nhiều sự chú ý.

Bài hát Ex's Hate Me do bộ đôi thể hiện, Masew hòa âm, phối khi phát hành dịp Valentine 2019 hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Poster MV mới được cả hai giới thiệu đến khán giả

Mới đây, Amee và B Ray đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc khi nhá hàng hình ảnh poster kèm theo tên bài hát - Do For Love. Được biết ca khúc sẽ ra mắt vào 0h00 ngày 14/2 sắp tới. Đây cũng là lời cảm ơn của B Ray và Amee gửi đến khán giả hâm mộ đã yêu thích bộ đôi suốt 1 năm qua.

B Ray và Amee nhá hàng poster MV mới, hứa hẹn nhiều chiêu 'thả thính' cho lần trở lại 0

Trước khi công bố poster của dự án, B Ray cũng từng 'thả thính' về việc comeback. Theo đó, không ít fan bày tỏ sự mong ngóng và hy vọng rằng B Ray và Amee tái hợp. Và khi poster dự án comeback được công bố đã khiến khán giả hâm mộ của cả hai 'đứng ngồi không yên', đợi đến ngày 14/2 để ngóng xem thần tượng của mình còn 'đốt nhà' giống năm trước không?

Góp ý cho Tiin