Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai'

Trở lại với Bridgefest 2019 sau một năm làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt, Da LAB hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, thú vị khác.

Cái tên Da LAB không còn xa lạ trong cộng đồng Underground và giới mộ điệu nhạc Indie. Những chàng trai tuổi trẻ hát về tình yêu, vấn đề xã hội dưới góc nhìn cá nhân. Sử dụng chất liệu Hiphop, Rap, cuộc sống thường nhật hiện lên trong âm nhạc của người trẻ đẹp, lung linh và đa màu sắc. 

Năm vừa qua, Da LAB đã có một hành trình để lại nhiều dấu ấn như tổ chức thành công liveshow đầu tiên tại Sài Gòn, đại diện Việt Nam tham dự Mu CON tại Hàn Quốc, và đặc biệt là ra đời bản hit Thanh xuân.

Trở lại với BridgeFest 2019 lần này, Da LAB không chỉ biểu diễn ca khúc chủ đề Ai cũng giống ai mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần trình diễn bất ngờ khác.

Da LAB

Da LAB

Ai cũng như ai được Da LAB chắp bút viết lời, nhạc và hoàn chỉnh trong vòng hai tháng để có thể gửi tặng tới khán giả đúng thời gian dự kiến. Sản phẩm cũng sẽ được ban tổ chức sử dụng nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa Thu hẹp khoảng cách, phá tan sự bất bình đẳng không chỉ ở cộng đồng LGBT mà còn nhiều vấn đề xã hội khác.

Ngoài Da LAB. BridgeFest 2019 còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, đại diện cho các cộng đồng âm nhạc khác nhau như Pop, Ballad, Rock...

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai' 1

Isaac – cựu thủ lĩnh nhóm nhạc 365 Daband đình đám với một năm hoạt động thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh sẽ mang tới sân khấu BridgeFest 2019 những bản tình ca say lòng người, cùng câu chuyện liên tục hoàn thiện bản thân và nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ. 

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai' 2

Kimmese – nữ rapper nổi loạn cũng sẽ khuấy động sân khấu bằng cá tính không trộn lẫn dành riêng cho khán giả BridgeFest.

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai' 3

Vũ. – hoàng tử Indie cùng band nhạc Skylines Beyond Our Reach cũng là nhân tố mới năm nay, với âm nhạc đậm chất tự sự nhưng cũng không kém phần phóng khoáng, hứa hẹn vẽ lên những bức tranh đa sắc về giới trẻ hiện đại.

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai' 4

Lộn xộn band – nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi Sing my Song với các sáng tác lấy đề tài xã hội sẽ mang tới khán giả những ca khúc phản ánh chân thực cuộc sống luôn chuyển động. Lynk Lee và Vicky Nhung sẽ mang những các ca khúc khuấy động sân khấu, làm khán giả đắm chìm trong âm nhạc tích cực và giàu năng lượng.

BridgeFest 2019: Chào đón sự trở lại của Da LAB với 'Ai cũng như ai' 5

Giữa những sắc màu hiện đại, sự xuất hiện của Võ Vân Ánh – nghệ sỹ đàn tranh và ban nhạc Blood Moon Orchestra từ Mỹ về là một chấm phá đầy cảm hứng cho sân khấu BridgeFest. 

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2019 sẽ diễn ra từ 14h ngày 13/1 tại Cung thể thao điền kinh Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Hà Nội. Ngay từ chiều, các hoạt động như tọa đàm, triển lãm, vui chơi, ẩm thực, nhảy Flashmob sẽ diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, chuyên gia tâm lý và đại diện ban tổ chức. Đêm diễn nghệ thuật dự kiến sẽ bắt đầu lúc 19h cùng ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi