Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC giải Cống hiến: Jack chưa đủ tiêu chí, Đen Vâu thiếu nổi bật để được đề cử

Dường như BTC giải Âm nhạc Cống hiến đã đánh giá hơi thấp thành công và chất lượng của từng sản phẩm mà Đen Vâu, Jack ra mắt trong năm qua?

Mới đây, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến đã công bố danh sách các nghệ sĩ được đề cử ở 9 hạng mục khác nhau. Phần lớn những tên tuổi nằm trong danh sách đều được công nhận là xứng đáng sau một năm nhiều thành tích, có các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi thắc mắc khi Đen Vâu vắng mặt tại hạng mục Nghệ sĩ của năm còn Jack lại không có tên tại hạng mục Nghệ sĩ mới. 

Đối với Jack, anh chàng đúng là 'cú nổ' lớn và xuyên suốt năm 2019 của làng nhạc Việt. Từ hit trăm triệu view Hồng nhan đến những bài hát sau đó là Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi... đều nối tiếp nhau thành công chứ không bị cái bóng trước đó của Hồng nhan lấn át. 

BTC giải Cống hiến: Jack chưa đủ tiêu chí, Đen Vâu thiếu nổi bật để được đề cử 0

Vào cuối năm, khi bản demo Đom Đóm ra mắt giữa thời điểm scandal rạn nứt, mâu thuẫn với công ty quản lý chưa hạ nhiệt, Jack vẫn tiếp tục gặt hái những thành tích to lớn như hàng triệu lượt view chỉ sau một ngày, lọt top trending Youtube nhanh nhất. Điều này chứng tỏ rằng chính bản thân Jack đã là bảo chứng thành công cho từng sản phẩm. 

Trong khi đó, Đen Vâu lại dần trở thành một cái tên mà người người, nhà nhà đều quen thuộc qua những bản 'hit quốc dân' như Bài này chill phết, Hai triệu năm, Lối nhỏ, Cảm ơn... Khó có thể phủ nhận được thành công của Đen Vâu, cũng như cách mà anh chàng 'lách mình' qua khỏi lằn ranh ngăn cách giữa mainstream và indie, để trở thành một nghệ sĩ đáp ứng được yêu cầu của cả hai mảng phong cách âm nhạc riêng biệt này. 

BTC giải Cống hiến: Jack chưa đủ tiêu chí, Đen Vâu thiếu nổi bật để được đề cử 1

BTC giải Cống hiến: Jack chưa đủ tiêu chí, Đen Vâu thiếu nổi bật để được đề cử 2

Những cái tên được đề cử trong hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến là Amee, Kata Trần - Thịnh Kainz, Đạt GG, LyLy và Thịnh Suy. Ở hạng mục Nghệ sĩ của năm là Phạm Thùy Dung, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Tân Nhàn, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP.

Trước thắc mắc về việc 'thiếu sót' Jack và Đen Vâu - hai gương mặt nổi bật trong làng nhạc Việt vừa qua - ở những hạng mục quan trọng, BTC giải thưởng cho biết Jack chưa đủ tiêu chí 'có những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng' để được đề cử.

BTC giải Cống hiến: Jack chưa đủ tiêu chí, Đen Vâu thiếu nổi bật để được đề cử 3

Về phía Đen Vâu, tuy trong năm qua anh có nhiều MV hay, liveshow thành công nhưng chưa đủ nổi bật như các đề cử khác. 

Về phía Đen Vâu, tuy trong năm qua anh có nhiều MV hay, liveshow thành công nhưng chưa đủ nổi bật như các đề cử khác.

 

 Một triệu like - Đen ft. Thành Đồng

Giúp Tiin sửa lỗi