Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC Làn sóng xanh 20 năm công bố thu hẹp quy mô tổ chức

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ tập trung vào ngày 12/1/2018 tại Sân Vận động QK7 thay vì tổ chức 2 đêm như dự tính trước đó.

Mới đây, ban tổ chức chuỗi chương trình Làn sóng xanh 20 năm đã quyết định thu hẹp việc tổ chức chương trình. Như thông tin đưa ra ban đầu, ê-kip sẽ thực hiện VIP show - Đêm vinh danh vào 19h30 ngày 12/1/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. 

Sau đó, Gala music festival Làn Sóng Xanh - Cuộc hội ngộ 20 năm, dự kiến diễn ra hơn 7 giờ, từ 16h - 23h30 ngày 19/1/2018 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), với sự góp mặt của nhiều thế hệ ca sĩ đình đám. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã gom 2 sự kiện này lại thành 1 chương trình với tên gọi Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt vào ngày 12/1/2018 tại sân vận động Quân khu 7.

Nhạc sĩ Lê Quang sẽ làm tổng đạo diễn và Giám đốc âm nhạc trong chương trình. 

Nhạc sĩ Lê Quang sẽ làm tổng đạo diễn và Giám đốc âm nhạc trong chương trình.

Các nội dung được thực hiện trong đêm lễ hội gồm: Đường chạy xanh – Green wave, là hoạt động đường chạy marathon đóng góp quỹ các nghệ sỹ neo đơn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo. 

Tiếp đó là Lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm 2017 khẳng định 1 năm giá trị cống hiến nghệ thuật của nhạc sĩ, ca sĩ qua những bình chọn của công chúng dành cho những đóng góp xứng đáng của họ.

BTC Làn sóng xanh 20 năm công bố thu hẹp quy mô tổ chức 1

 Sân khấu Làn sóng xanh luôn có những màn kết hợp độc đáo từ những ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt. 

Sân khấu Làn sóng xanh luôn có những màn kết hợp độc đáo từ những ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt.

Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh các nhạc sĩ, ca sĩ trong 20 năm qua gắn bó và đóng góp làm nên thương hiệu Làn Sóng Xanh.

Cuối cùng sẽ là Gala âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt, với những kết nối cảm xúc âm nhạc từ các bài hit trong bảng xếp hạng. 

Festival âm nhạc 20 năm Làn Sóng Xanh sẽ quy tụ những đạo diễn, nhạc sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nhóm múa… hàng đầu Việt. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại một đại tiệc âm nhạc với nhiều dòng nhạc, nhiều sắc thái, tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt khi những ngôi sao nhạc Việt hội ngộ trên cùng một sân khấu của Làn Sóng Xanh.

Giúp Tiin sửa lỗi